Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Scarlett Johansson Từng Cho Rằng The Avengers Sẽ Thất Bại!

Scarlett Johansson Từng Cho Rằng The Avengers Sẽ Thất Bại!

Scarlett Johansson từng nghĩ bộ phim bom tấn The Avengers sẽ trở thành thảm họa điện ảnh.

Nữ minh tinh thể hiện Black Widow cũng cho rằng ý tưởng về Biệt Đội Siêu Anh Hùng quá sức hoang đường!

Mới đây, Scarlett Johansson đã hé lộ những cảm xúc đầu tiên của cô hồi những ngày mới tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel, lúc biết đến ý tưởng The Avengers sau khi quay phim đầu tiên – Iron Man 2.

Trong cuộc phỏng vấn với The Gentlewoman, Scarlett nói “Nghĩ tới chuyện tất cả chúng tôi mặc trang phục siêu anh hùng rồi đứng cùng nhau cứ có mùi thảm họa thế nào ấy. Cũng không đến mức ấy nhưng như kiểu “Cái quái gì đây?”!

Tuy nhiên, mọi thứ diễn biến rất khác những gì Scarlett tưởng tượng. Cô hoàn toàn thay đổi suy nghĩ vào thời điểm thật sự quay bom tấn 2012 này.

“Tôi nhớ rõ đó là cảnh quay 360 độ, chúng tôi đứng trên đống đổ nát, lũ quái vật ngoài hành tinh tấn công dữ dội. Bọn tôi đều trong tư thế sẵn sàng “Tới rồi đây!”.  Lúc ekip làm phim để xem lại, tôi nghĩ đó là khoảnh khắc tất cả bọn tôi, sau 6 tháng ròng rã quay phim cảm giác rằng “The Avengers sẽ thắng. Phim chắc chắn sẽ thắng lớn.”

The Avengers – phim đầu tiên các siêu anh hùng MCU tụ họp phá đảo phòng vé toàn cầu với doanh thu hơn 1,5 tỷ $. Thành công ấy đã tiếp sức Marvel và Disney ra mắt thêm 17 tác phẩm tiếp theo, đem về cho hãng hàng núi tiền. Scarlett Johansson cũng tiếp tục thể hiện vai diễn Góa Phụ Đen ở Captain America: The Winter Soldier, Avengers: Age of Ultron, Captain America: Civil War, Avengers: Infinity WarAvengers: Endgame. Giờ đây, Natasha Romanoff – nữ thần trong lòng rất nhiều người hâm mộ MCU sắp ra mắt bộ phim riêng đầu tiên sau khi hi sinh vì đại nghiệp ở Hồi Kết!

Scarlett cảm thấy sự ra đi này là đúng đắn. Cô cho biết, mình cảm thấy bình yên lúc biết cái kết của Natasha. “Black Widow trải qua hành trình 10 năm không thể tin nổi. Cuối cùng, cô ấy có thể chủ động đưa ra lựa chọn. Natasha thanh thản vì điều ấy. Vì lẽ nào đó, cô biết trước số phận bản thân.”

Sau nhiều lần trì hoãn vì đại dịch Covid-19, bộ phim tri ân Black Widow, tác phẩm điện ảnh mở màn giai đoạn 4 MCU đã được Disney ấn định khởi chiếu vào 09.07.2021. Chưa rõ thời điểm câu chuyện diễn ra nhưng phim lấy mốc thời điểm Natasha quay lại Nga để hoàn thành nốt việc đang dang dở. Chuyến phiêu lưu mới hé lộ quá khứ của Góa Phụ Đen trước khi gia nhập S.H.I.E.L.D. Cô gặp lại “gia đình” cũ gồm các đặc vụ Yelena Belova (Florence Pugh), Melina Vostokoff (Rachel Weisz), Alexei Shostakov hay còn gọi là Red Guardian (David Harbour). Đặc biệt, cô phải đụng độ một trong những phản diện sừng sỏ nhất - chuyên gia copy Taskmaster.

Ekip làm phim cũng khẳng định, Natasha sẽ trao vũ khí cho Yelena. Tuy nhiên, vẫn quá sớm để khẳng định, cô gái người Nga này có trở thành Black Widow mới! Hãy nhớ kinh nghiệm xương máu từ thời Avengers: Infinity War, đừng tin Marvel!

Phim mới Black Widow ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn cầu từ 09.07.2021.

Lược dịch từ Gamesradar