Sau Một Bộ Phim, Họ Trở Thành “Con Sen” Của Các Boss!

Các diễn viên bốn chân xuất hiện ngày càng nhiều trong phim ảnh. Cộng tác nhiều ngày cùng những ngôi sao đáng yêu vượt mức thế này, chẳng trách các ngôi sao đẳng cấp bị trúng tiếng sét ái tình mà quyết định tình nguyện làm con sen!  Chris Evans, Tom Hardy, Sophie Turner là những ví dụ sống động nhất!

Sophie Turner và Zunni  (Game Of Thrones)

Dù còn nhiều tranh cãi về nội dung phần cuối, Game Of Thrones / Trò Chơi Vương Quyền vẫn là bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất vài năm gần đây. Mọi thứ về tác phẩm này luôn nhận sự quan tâm cao độ từ công chúng. Và đàn sói đại diện cho nhà Stark cũng giành được tình yêu cuồng nhiệt của khán giả.

Em chó Bắc Inuit tên Zunni vào vai cô sói Lady, do Sansa Stark làm chủ. Chỉ xuất hiện hai tập ít ỏi rồi bị sát hại tàn nhẫn nên sau đó Zunni… thất nghiệp. Sophie Turner diễn vai Sansa Stark đã quyết định nhận nuôi nàng Lady. Sophie bảo rằng từ bé đến lớn, cô luôn muốn nuôi một chú chó nhưng cha mẹ không đồng ý.  

Will Smith và Abbey (I Am Legend)

Em chó Sam từng thành công lấy nước mắt hàng triệu khán giả trong phim hay I Am Legend. Và chẳng những được người xem yêu mến, cả nam chính Will Smith cũng phải lòng cô chó Abbey giống chăn cừu Đức này. Tình bạn của cả hai dần sâu đậm sau nhiều ngày hợp tác đóng phim. Chính vì vậy, việc chia xa sau khi I am Legend quay xong là rất khó khăn. Will Smith từng muốn nhận nuôi Abbey nhưng cô chó đã có người chủ Steve Berens hết lòng yêu thương.

James Gunn và Oreo (Guardians Of The Galaxy)

Đạo diễn Guardians Of The Galaxy – James Gunn đã trở thành người bạn thân thiết với bé gấu mèo Oreo – hình mẫu cho Rocket Raccoon. Thậm chí, Gunn và Oreo còn xuất hiện trên thảm đỏ cùng nhau. Buồn thay, Oreo qua đời vào tháng 02.2019, lúc bé tròn mười tuổi.

Tom Hardy và Rocco (The Drop)

Tom Hardy vẫn luôn có tiếng là fan cuồng loài chó. Anh có hai chú chó và cũng giúp đỡ những em khác tìm chủ. Tình bạn đặc biệt giữa Tom với chú chó Rocco bắt đầu từ phim chiếu rạp The Drop (2014) lúc nhân vật chính Bob cứu chú chó bị bỏ rơi. Sau khi tác phẩm ra mắt, Tom nhận nuôi Rocco. Rocco xuất hiện ở nhiều tấm ảnh ký giả chụp Tom, thậm chí còn có mặt trên Instagram của Tom Hardy.

Ed O’Neill và Bridgett (Modern Family)

Khoảnh khắc nhân vật Jay Pritchett trong Modern Family nhận nuôi em chó Bulldog Pháp tên Stella, ông ngay lập tức rơi vào “lưới tình”. Ngoài đời cũng vậy, O’Neill chăm Bridgett (tên thật bé chó) như người cha thực thụ. Cô chó sinh ra trên đường phố, bị bỏ rơi cho đến khi công ty vật nuôi nhận về. Cuối cùng, sau Modern Family, Bridtett đã tìm được cho mình một chốn bình yên mãi mãi.  

Chris Evans và Dodger (Gifted)

Công chúng yêu mến Chris Evans nhờ khuôn mặt đẹp tựa thần thánh và những vai diễn gây ấn tượng mạnh như Captain America – biểu tượng nước Mỹ hay Human Torch (Fantastic Four). Đường tình ái Chris Evans hiện vẫn gập ghềnh trắc trở. Tuy nhiên, dù người yêu không có, Chris vẫn có chú chó cưng Dodger bên cạnh.

Dogder và Chris Evans gặp nhau lần đầu vào năm 2017, khi ngôi sao điển trai tham gia bộ phim tâm lý Gifted. Tình bạn giữa cả hai nhanh chóng phát triển theo lịch quay phim và trở thành “tri kỷ”. Giờ đây, Dodger chẳng còn là bé cún con nữa nhưng vẫn luôn là ngôi sao xuất hiện thường nhật trên Twitter của "đại úy Mỹ".

Brendan Fraser và Pecas (Texas Rising)

Sau khi quay xong Texas Rising tại Mexico, Brendan Fraser đã có một người bạn thân mới – chú ngựa Pecas. Brendan cho Pecas mái nhà ấm áp và chú cũng nhanh chóng thân thiết với cậu con trai bị tự kỷ của anh.

Lược dịch từ Brightside

Bài viết liên quan