Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Sám Hối: Sản Phẩm Hành Động Triệu Đô Với Sự Kết Hợp Của Hai Nền Điện Ảnh

Sám Hối: Sản Phẩm Hành Động Triệu Đô Với Sự Kết Hợp Của Hai Nền Điện Ảnh

Sám Hối là bộ phim mới đánh dấu sự trở lại sau 4 năm của nam diễn viên Bình Minh từ tác phẩm Giấc Mơ Mỹ. Để tạo nên sự khác biệt, nhà sản xuất đã mạnh tay chi ra số tiền đầu tư lên đến 50 triệu đô cùng sự giao thoa của điện ảnh Việt Nam và Ấn Độ.

Cốt truyện chính của phim xoay quanh nhà vô địch MMA Minh Long (do Bình Minh thủ vai). Đang trên đỉnh cao danh vọng, anh trở nên kiêu căng, hợm hĩnh và xem thường người khác. Nhưng anh không ngờ rằng, điều này khiến gia đình anh gặp biến cố lớn và có nguy cơ tan vỡ. Long phải bỏ hết tất cả tự tôn của bản thân để cứu lấy gia đình. Nhưng liệu chăng mọi thứ đã quá muộn?

Là một tác phẩm hành động với quy mô lớn, bộ phim chiêu đãi khán giả với hàng loạt các trận đấu võ MMA được đầu tư mãn nhãn, công phu. Những màn so găng nảy lửa được diễn ra kịch liệt với những chiêu thức chân thực cùng loạt cú đấm hiểm hóc lẫn đau đớn. Bên cạnh đó, bộ phim còn mang đến cho người xem giá trị của gia đình và những điều chúng ta có thể làm để bảo vệ mái ấm thân thương của mình.

Sau nhiều năm mới trở lại màn ảnh rộng, nam diễn viên Bình Minh chứng minh bản thân vẫn rất phong độ trong nghề diễn. Anh đã thể hiện tốt vai Minh Long với cả hai thái cực: vừa ngạo nghễ, tự tin khi là nhà vô địch nhưng khi về nhà anh là người chồng, người cha hết mực yêu thương vợ con mình. Anh chấp nhận đánh đổi tất cả vì gia đình yêu quý. Bên cạnh anh, Sám Hối quy tụ rất nhiều diễn viên nổi tiếng như Anh Thư, Thành Lộc, Việt Hương, Quang Minh, Hồng Đào... Các vai diễn với đất diễn ít hơn hoặc thậm chí xuất hiện vài phân cảnh, nhưng ai cũng hoàn thành tốt vai trò của mình và góp phần tạo nên một tổng thể hài hòa cho tác phẩm.

Tuy nhiên, chúng ta phải nhìn nhận tác phẩm còn nhiều khuyết điểm, hạn chế mà khi khắc phục sẽ giúp nó tốt hơn rất nhiều như kịch bản "đầu voi đuôi chuột", nhiều chi tiết còn mơ hồ với kịch bản rối rắm và không thực tế, mang nặng sự sắp đặt của đạo diễn.

Nhìn chung, bộ phim là một nỗ lực của nhà sản xuất khi muốn mang đến những trải nghiệm điện ảnh mới mẻ cho khán giả. Tuy còn nhiều khuyết điểm nhưng rất đáng được ghi nhận.

Sám Hối đã ra mắt tại các rạp chiếu phim từ ngày 15.1.2021.