Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Những Bí Mật Động Trời Trailer Avengers: Endgame Vừa Tiết Lộ

Những Bí Mật Động Trời Trailer Avengers: Endgame Vừa Tiết Lộ

Trước hết, hãy luôn nhớ rằng - Điều khó tin nhất trên thế giới này chính là trailer Marvel! nên trailer Avengers: Endgame chỉ mang tính chất tham khảo!

Tony Stark

Đầu tiên, xin chúc mừng, Tony Stark sống sót mà không chết đói!

Có lẽ, chẳng lâu sau khi Tony tuyệt vọng đến mức gửi lời “trăn trối” đến cho người yêu Pepper Potts thì Rocket hay Captain Marvel đã tìm được anh và giúp đỡ. Hoặc chính Người Sắt thiên tài cùng với cô nàng nửa người nửa máy Nebula trong những nỗ lực cuối cùng sẽ tìm ra cách thoát khỏi không gian. Ngoài ra, cũng đừng loại trừ khả năng, NASA nghe lời kêu cứu từ các fan MCU mà gửi người giải cứu.

Hiện tại, chúng ta có thể đặt cược cho Rocket bởi  sự xuất hiện của con tàu nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà.

Thế là, sau mấy tháng làm người hâm mộ nơm nớp âu lo, Tony về lại trái đất và đoàn tụ với team Avengers. Khỏi phải nói cảm xúc tất cả fan MCU từ lớn đến bé vỡ òa tới mức nào.

Captain America

Ở bất cứ hoàn cảnh nào, Steve Roger vẫn luôn làm nhóm Avengers cảm thấy yên tâm. Hình ảnh Đại Úy Mỹ cười đau xót với Black Widow “Nhưng chúng ta thì không.” Hay giọng chắc nịch hùng hồn trước sứ mệnh to lớn mà Biệt đội Siêu Anh Hùng sắp làm “Ta sẽ cố. Bằng bất cứ giá nào.” lần nữa khẳng định vai trò lãnh đạo to lớn của Captain America.

Trong trailer trước, Steve đã nhìn ảnh Peggy Carter– hành động anh từng làm trước khi hy sinh để giải cứu nhân loại. đây có phải là dấu hiệu Captain America sẽ đoàn tụ cùng người thương ở thiên đường và

Hawkeye

Bị “ghẻ lạnh” ở Avengers: Infinity War, Hawkeye được ưu ái cho đoạn flashback phân cảnh anh huấn luyện cho cô con gái. Hình ảnh tiếp theo là lúc anh tiêu diệt bọn xã hội đen Nhật Bản. Điều này khẳng định giả thiết gia đình Clint Barton biến mất sau cú búng tay và gã bắn cung nay trở thành tên Ronin đầy đau khổ.

May mắn thay, Black Widow đã tới tìm anh. Với nhiều năm sát cánh bên nhau, họ là đôi bạn tri kỷ từ trước Avengers. Cảm động biết bao khi Natasha nhẹ nhàng nắm tay Clint và an ủi anh. Cả hai sẽ lại chiến đấu cùng nhau ở một phi vụ mới đầy nguy hiểm.

Sau biến cố mất tất cả, Hawkeye – người đàn ông mẫu mực không kém Captain America thay đổi kiểu tóc thành “chất chơi”. Ở cảnh khác, anh chiến đầu bằng găng tay vũ khí của Black Widow, có vẻ như anh đã mượn nó từ tay cô bạn thân.

Thor

Ở cả hai trailer Avengers: Endgame , Thor xuất hiện khá ít ỏi. Thế nhưng, ta dễ dàng để nhận ra sự hối hận của Thần Sấm. Anh có cơ hội vàng để kết liễu Thanos nhưng lại bỏ lỡ vì muốn hắn chịu đau khổ. Phân nửa vũ trụ biến mất do tâm tính vị thần 1500 tuổi còn trẻ con. Cách duy nhất để Thor ăn năn là chiến đấu. Việc Thor biến mất trong phân đoạn Avengers đi cùng nhau ở cuối phim chứng tỏ anh đang có một trọng trách riêng nào đó hoặc không thể tới được. Sẽ ra sao nếu những cuộc bàn luận xem Iron Man hay Captain America sẽ chết kết thúc bằng việc Thor mới là “người ra đi”?

Đoạn cuối trailer, màn đụng độ giữa Thor và Captain Marvel là điểm hài hước hiếm hoi xuyên suốt phần giới thiệu Endgame đầy đen tối và bi thương.  

Black Widow

Black Widow là nhân vật khiến khán giả đặt nhiều dấu hỏi sau khi trailer Avengers: Endgame được tung ra. Chỉ hơn hai phút ngắn ngủi mà Góa phụ Đen đã đổi mấy kiểu tóc. Natasha Romanoff chắc chắn không thuộc tuýp phụ nữ thản nhiên chải chuốt trong lúc cả vũ trụ “bay màu” hết nửa. Giả thiết về vòng lặp thời gian là lời giải có lý cho vấn đề này.

Ngoài ra, Natasha có phân đoạn tập luyện bắn súng. Hẳn đây là flashback của nữ điệp viên vì chắc chắn Thanos chẳng thể bị hạ bằng khẩu súng ngắn.

Hulk

Cú lừa siêu bự của Marvel trong phim hay Avengers: Infinity War chính là Hulk. Gã khổng lồ bị Thanos đánh trở nên khiếp hãi kiên quyết trốn chui trốn nhủi. Thế nhưng, Bruce Banner không thể chui rúc trông cậy bộ giáp Hulk Buster cả đời. Anh sẽ làm thế nào để đưa Hulk ra đây. Dẫu sao, fan hâm mộ đã quá quen với các màn troll từ Marvel thì trailer chỉ có Bruce Banner càng khiến họ tin tưởng rằng Hulk chắc chắn sẽ xuất hiện.  

Ant-Man

Scott Lang bằng cách nào đó thoát ra khỏi thế giới lượng tử và hoang mang nhìn những thông báo tìm người mất tích.

Từng có tin Marvel casting người thủ vai cô bé Cassie ở độ tuổi thiếu niên. Khả năng cao chúng ta sẽ chứng kiến màn đoàn tụ cảm động giữa cha con Người Kiến.

Captain Marvel

Nữ siêu anh hùng đang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim toàn cầu - Carol Danvers đã xuất hiện nhưng vai trò cô nàng mạnh siêu đẳng này thế nào vẫn là điều bí ẩn.

Cuộc chiến cuối cùng

Chiến thắng duy nhất trong số mười bốn triệu sáu trăm lẻ năm cái Doctor Strange nhìn thấy lại được nhắc tới qua câu thoại của Black Widow “Kể cả khi cơ hội nhỏ nhoi, ta nợ những người không có trong phòng này một nỗ lực.” Giả thiết khả thi chính là quay ngược thời gian được khẳng định qua câu thoại “Và đôi khi việc tốt nhất ta có thể làm là làm lại từ đầu”.  

Ở đoạn kết trailer, cảnh team Avengers bước đi hiên ngang với bộ đồng phục nhóm thật oai hùng. Hình ảnh này còn góp phần chứng minh giả thiết rằng nhóm sẽ tiến vào thế giới lượng tử để bằng cách nào đó "ngược dòng".

Sẽ chỉ cần một lần quay lại hay Avengers phải chết đi sống lại hơn mười bốn triệu lần để tìm ra cơ hội thắng Thanos? Dẫu có thế, chắc chắn Biệt đội siêu anh hùng vẫn sẽ làm, bởi vì đó là “That ‘s what heroes do.” – “Whatever it takes.”

Hãy cùng đếm ngược Avengers: Endgame - 26.4!