Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Người Kiến Sẽ Hi Sinh Trong Ant-Man And The Wasp: Quantumania?

Người Kiến Sẽ Hi Sinh Trong Ant-Man And The Wasp: Quantumania?

Ant-Man And The Wasp: Quantumania vừa tung ra trailer mới nhất, tiết lộ thêm nhiều bí mật về Thế giới lượng tử cũng như số phận anh Người Kiến Scott Lang.

Paul Rudd và Evangeline Lilly trở lại trong phần phim mới nhất về vị siêu anh hùng “not actual size”.  Michelle Pfeiffer và Michael Douglas cũng tiếp tục thủ vai đôi vợ chồng tài giỏi Hank Pym và Janet Van Dyne. Đây là lần đầu cả nhà họ xuất hiện từ sau đám tang Tony Stark ở Avengers: Endgame. Jonathan Majors với gã phản diện vô cùng đáng sợ Kang the Conqueror cũng chính thức bước lên màn ảnh rộng sau series Loki. Kathryn Newton sẽ thay thế Emma Fuhrmann diễn Cassie Lang – cô con gái đáng yêu nhà Scott. Phim còn có sự tham gia của ngôi sao lão làng Bill Murray – trong một vai diễn hết sức bí mật.

Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Thế Giới Lượng Tử tiếp tục được Marvel tin tưởng giao cho đạo diễn Peyton Reed. Kịch bản nhờ Jeff Loveness chắm bút. Loveness là biên kịch từng tắng giải Emmy và đang nhận trọng trách vô cùng to lớn: viết kịch bản tác phẩm lớn nhất phase 5 – Avengers: The Kang Dynasty.

Hãy cùng tìm hiểu những chi tiết mới từ trailer siêu nghiêm túc mà Marvel vừa tung ra. Tuy nhiên, đừng quên rằng, hãng này là chúa lừa đấy!

Modok

Chỉ xuất hiện hai cảnh nhưng nhân vật phản diện thứ 2 của Ant-Man And The Wasp: Quantumania đủ làm vô số fan rú lên phấn khích. Trong cảnh lộ mặt thật, Modok hiện nguyên hình là Darren Cross – Yellowjacket. Gã là phản diện ở Ant-Man (2015). Cross vẫn do nam diễn viên Corey Stoll thủ vai. Dẫu có thay đổi so với nguyên tác, chi tiết này hợp lí vì cuối Người Kiến, gã ác nhân dường như lạc vào thế giới lượng tử.

Cassie Lang

Con gái Scott Lang nay đã lớn. Khác với sự yên bình bên cha và mẹ kế cuối Avengers: Endgame, dường như cô gái bé nhỏ thay đổi rất nhiều. 5 năm mất bố, hẳn có biến cố xảy ra. Ở teaser, Cassie là người “chơi dại” hại Scott và cả nhà Han Pym rơi vào thế giới lượng tử. Ở trailer mới nhất, cô bé bước ra từ trại giam. Hẳn đây là nguyên nhân quan trọng khiến Scott nảy sinh những ao ước “nguy hiểm”.

Kang The Conqueror “thao túng tâm lí” Scott

Ở lần gặp đầu tiên, Kang The Conqueror hết sức tự tin giới thiệu: “Ta là người có thể cho ngươi thứ duy nhất ngươi muốn. Thời gian.” Biết Scott khao khát bù đắp 5 năm đã mất cho Cassie. Kang The Conqueror đề xuất một ý tưởng nào đó “nhưng chúng ta có thể cùng giúp nhau làm việc đó.”

Đấy là việc gì?

Hẳn liên quan đến câu thoại mà Kang “tâm sự: “Nhưng ngươi đã mất nhiều thời gian… giống ta.” Scott Lang có điểm nào đáng lợi dụng để Kang dụ dỗ “win-win”? Hẳn là điều này sẽ được Marvel giấu tới phút chót.

Khả năng của Kang The Conqueror

Năng lực siêu đẳng mà gã trùm tương lai sở hữu thể hiện qua một câu vô cùng đơn giản: “Hắn có thể viết lại sự tồn tại.” Kang The Conqueror còn rất tự tin thể hiện với Scott:” Ngươi sẽ đem cho ta thứ ta cần. Hoặc mọi thứ ngươi gọi là cuộc sống sẽ kết thúc.”

Hope và Scott mâu thuẫn?

Mẹ Hope – Janet từng sống ở thế giới lượng tử, bà biết rõ sự nguy hiểm của Kang. Hope dĩ nhiên tin bà. Thế nên, cô rất sợ hãi khi Scott kiên quyết muốn làm theo lời Kang The Conqueror. “Tôi không cần biết gã này là ai. Tôi đã mất mát quá nhiều.” Rõ ràng, vấn đề phải rất lớn, đủ để một người hùng, một kẻ ủng hộ Captian America phải “quay xe” - muốn lợi dụng thời gian.

Scott sẽ chết?

Có lẽ, Scott nhận ra sai lầm giao dịch cùng quỷ dữ. Từ chối hoặc phản lại Kang The Conqueror, Scott “ăn hành” thê thảm. Sức mạng quá yếu ớt nếu so với Kang nên cựu thành viên Avengers quyết định làm cho “cả hai cùng thua”!

Lược dịch theo Collider