Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Nghề Siêu Khó: Siêu Hài Hước Với Biệt Đội Cảnh Sát Bán Gà Rán

Nghề Siêu Khó: Siêu Hài Hước Với Biệt Đội Cảnh Sát Bán Gà Rán

Mặc dù đã được trình chiếu khá lâu tại quê nhà, đến nay khán giả Việt Nam mới có thể thưởng thức bộ phim đứng đầu lượng vé bán ra cao nhất mọi thời đại và doanh thu cũng đứng thứ hai mọi thời đại ở Hàn Quốc. Với loạt thành tích khủng này, Nghề Siêu Khó chắc chắn mang lại cho khán giả trải nghiệm điện ảnh đáng nhớ.

Nghề Siêu Khó có cốt truyện phim xoay quanh một đội cảnh sát khá "ăn hại" do đội trưởng Ko chỉ huy. Không hiểu có phải họ được thành lập vào năm xui tháng hạn như năm Covid này không, mà họ không thể hoàn thành nhiệm vụ nào trong một thời gian dài. Để tránh bị sa thải ra khỏi ngành, họ phải hợp sức để điều tra và triệt phá một đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia. Duyên nợ đưa đẩy họ mua một tiệm gà rán gần hang ổ của bọn tội phạm để làm căn cứ địa. Nhưng làm chơi mà ăn thật do gà được làm quá ngon, thực khách kéo đến rất đông và lúc này họ cũng bị cuốn theo việc kiếm tiền và dường như quên mất mục tiêu ban đầu của mình. Liệu họ có thành công trong việc bắt tội phạm không khi kế hoạch của họ ngày càng xa rời với những gì đã hoạch định?

Là một bộ phim hài hành động, tác phẩm chiêu đãi khán giả những tình huống đáng yêu và hài hước đến cười ra nước mắt. Các bộ phim về cảnh sát chìm không thiếu, nhưng để xây dựng một biệt đội siêu lầy lội và "điên" như nhau thì đây có lẽ là bộ phim đầu tiên. Với thời lượng đến gần hai giờ đồng hồ nhưng biên kịch và đạo diễn rất tài năng, khi trải đều những tình tiết gây cười khiến khán giả không thể lặng yên một phút giây nào. Thật sự phải dành lời khen cho đội ngũ làm phụ đề phim khi dịch thuật rất duyên và bắt kịp xu hướng của giới trẻ với những câu nói được nhiều người quan tâm trên mạng xã hội.

Diễn viên chính thủ vai đội trưởng cảnh sát Ko là nam tài tử Ryu Seung-yong. Seung-yong được mệnh danh là diễn viên triệu vé với rất nhiều bộ phim đạt doanh thu cao. Diễn xuất của người đàn ông muôn mặt này đã làm bạn khóc cạn nước mắt với Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7, hay căm phẫn với Lãnh chúa Cho Hak-ju đầy bạo ngược trong Vương Triều Xác Sống. Trong phim mới, nam diễn viên sẽ làm người xem không nhịn được cười. Bộ phim còn có sự tham gia của hoa hậu Hàn Quốc 2007 Lee Hanee, tài tử của Lời Hồi Đáp 1988 Lee Dong-hwi, nên diễn xuất của dàn diễn viên đều rất duyên và tròn vai.

Nhìn chung, đây là bộ phim hay và là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho quý khán giả cần những tràng cười sảng khoái.

Nghề Siêu Khó đã ra mắt tại các rạp chiếu phim từ ngày 11.12.2020.

Kelvin Tong