Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / “Mỹ Nhân” Võ Nghệ Cao Cường Xuất Hiện Trong Võ Sinh Đại Chiến Là Ai?

“Mỹ Nhân” Võ Nghệ Cao Cường Xuất Hiện Trong Võ Sinh Đại Chiến Là Ai?

Thừa kế những tinh hoa từ cha là chưởng môn Vịnh Xuân, mẹ là hoa hậu Điện ảnh nên Katleen Phan Võ là sự kết hợp đặc biệt giữa vẻ đẹp quyến rũ của phụ nữ và sức mạnh của một võ sĩ. Sắp tới, trong Võ Sinh Đại Chiến được sản xuất bởi DC Entertainment và đạo diễn Bá Cường, nữ diễn viên 23 tuổi hứa hẹn gây bất ngờ với khán giả khi không chỉ nhảy đẹp, giỏi võ mà còn bởi diễn xuất đặc sắc và ấn tượng.

Katleen Phan Võ từng sinh sống tại Montreal, Canada cùng với gia đình gồm có bố mẹ và người em trai năm nay 18 tuổi. Cha cô Nam Anh, là chưởng môn phái Vịnh Xuân chính thống, còn mẹ là Hoa Hậu Điện Ảnh 1992 - Thanh Xuân. Katleen Phan Võ bắt đầu tập võ từ năm 9 tuổi.

Hơn hai năm trước khi vừa về Việt Nam, ekip Võ Sinh Đại Chiến đã liên lạc với Katleen để mời casting cho bộ phim. “Lúc đó tôi rất hứng thú với kịch bản và thấy bản thân cũng yêu thích diễn xuất nên đã nhận lời ngay. Nhưng một thời gian sau vẫn không được phản hồi, tôi rất buồn vì nghĩ mình đã đánh mất cơ hội quý giá. Tuy nhiên sau gần 2 năm, đạo diễn Bá Cường đã liên lạc và bảo tôi casting lần nữa và may mắn là tôi đã có cơ hội góp mặt trong Võ Sinh Đại Chiến. Còn gia đình tôi thì bất ngờ, không hiểu tại sao tôi học ngành luật lại muốn về nước làm diễn viên ”. Katleen chia sẻ cơ duyên đến với bộ phim.

Khi vào quá trình tập luyện chuẩn bị cho vai diễn trong bộ phim mới, đạo diễn Bá Cường đã tạo nhiều cơ hội để phát triển những điểm nổi bật cũng như chiều sâu cho các nhân vật. Vì thế, Kat đã đề xuất thêm điểm nhấn cho nhân vật Khánh Trang là nhảy và đồng thời cũng là sở trường của mình.

“Trong phim, Kat phải thực hiện nhiều cảnh hành động với anh Tiến Hoàng. Do bản thân không có nhiều kinh nghiệm trong mảng stunt vì thế nhiều lúc sơ suất, đánh trúng vào mặt và cảm thấy có lỗi với bạn diễn của mình ghê gớm. Tuy nhiên, anh Hoàng chuyên nghiệp lắm nên không trách móc gì luôn và ngược lại còn rất hỗ trợ để hai anh em hoàn thành buổi quay một cách tốt nhất”

Là bộ phim học đường mang hơi hướng võ thuật, nên những cảnh hành động được nữ diễn viên đánh giá dàn dựng rất công phu và chỉnh chu. Dàn diễn viên đã dành 3 tháng liên tục, mỗi ngày 4 tiếng tập võ với nhau để có thể mang lại tinh thần võ thuật cao nhất.

Đặc biệt, trong phim bên cạnh việc là “nữ hoàng” nhảy hiphop của trường, nhân vật Trang  của cô còn là một cao thủ ẩn danh khi thuần thục bài võ cổ truyền Lão Mai Quyền nổi tiếng. Katleen chia sẻ lý do cô lựa chọn phim Võ Sinh Đại Chiến vì rất thích kịch bản này khi vừa có sự trẻ trung, hiện đại, vừa mang chất truyền thống. “Phim là một bức tranh đầy màu sắc khắc hoạ một tuổi trẻ nồng nhiệt, theo đuổi đam mê cháy bỏng cùng với những trải nghiệm tình cảm, những rung động đầu đời rất ngọt ngào. Đồng thời, phim cũng đem võ thuật cổ truyền đến gần hơn với giới trẻ một cách mới mẻ. Mình hi vọng khán giả sẽ tìm được những điểm chung của chính mình trong vai diễn Khánh Trang - một vai diễn về lứa tuổi trẻ, nhiều đam mê và hoài bão trên con đường đi tìm chính bản thân”.

Võ Sinh Đại Chiến dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim từ ngày 01.01.2021.