Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Marvel Vẫn Muốn Làm Việc Với Scarlett Johansson Sau Black Widow

Marvel Vẫn Muốn Làm Việc Với Scarlett Johansson Sau Black Widow

Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng thì người hâm mộ cũng chờ được đến lúc để thưởng thức Black Widow của Scarlett Johansson. Ở thời điểm hiện tại, bộ phim đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn. Và theo chủ tịch Kevin Feige, đây có thể vẫn chưa phải là lần hợp tác cuối cùng giữa Marvel và nữ diễn viên người Mỹ.

Cụ thể trong một cuộc trò chuyện mới đây với Entertainment Tonight, Kevin Feige đã chia sẻ về mong muốn được tiếp tục hợp tác với Scarlett Johansson trong tương lai. Chủ tịch Marvel Studios đã thẳng thắn tuyên bố rằng “Marvel luôn hướng tới những khởi đầu mới” và anh ấy mô tả Johansson là “một đối tác tuyệt vời của chúng tôi”.

“Scarlett Johansson là nhà sản xuất của phim chiếu rạp Black Widow. Cô ấy là người đã mang đến cho chúng tôi Cate Shortland - một vị đạo diễn tuyệt vời. Và dù là bằng bất kỳ hình thức nào đi chăng nữa, tôi cảm thấy rất vui và may mắn nếu được tiếp tục làm việc với cô ấy”, Kevin Feige nói về vai trò quan trọng của Johansson với hãng phim. 

Như chúng chúng ta đã biết, Scarlett Johansson đã có nhiều cống hiến và đóng góp cho sự phát triển của MCU trong hơn một thập kỷ qua. Sau lần đầu tiên xuất hiện trong Iron Man được ra mắt vào tháng 2.2010, Black Widow của Johansson tiếp tục xuất hiện trong nhiều bộ phim cũng như các sự kiện khác cho đến khi nhân vật của cô qua đời trong Avengers: Endgame.

Mặc dù hành trình của Natasha Romonoff đã kết thúc ở Vormir nhưng Black Widow là minh chứng cho chúng ta thấy vẫn còn có nhiều điều cần được tìm hiểu về cựu điệp viên Nga; mặc dù đạo diễn của bộ phim đã tiết lộ rất có thể sẽ có phần 2 nhưng “góa phụ đen” không còn là nhân vật chính của câu chuyện nữa nhưng rõ ràng rằng: Marvel Studios luôn có thể mở ra nhiều hướng khai thác mới để đưa Johansson trở lại.

Mặt khác, những tuyên bố của Feige dường như đã cho thấy hãng phim cũng đang sẵn sàng làm việc với Johansson ở cấp độ sản xuất. Vừa đảm nhiệm vai trò sản xuất, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc khiến đạo diễn Cate Shortland đồng ý tham gia MCU, “khởi đầu mới” của Johansson tại Marvel phải chăng chính là công việc hậu trường?

Là một trong những ngôi sao có quá trình làm việc lâu dài nhất với Marvel Studios, Scarlett Johansson có nhiều kinh nghiệm, kiến thức để có thể phát triển bất kỳ dự án nào trong tương lai của MCU - không chỉ liên quan đến thế giới của Natasha Romonoff mà còn cả toàn bộ Avengers. 
Một sự thật đó là dù Natasha đã từng tuyên bố “Không có gì tồn tại mãi mãi” nhưng rõ ràng rằng, Kevin Feige biết có một số mối quan hệ, một số đối tác quá tốt để có thể từ bỏ. 

Theo The Direct