Margot Robbie Cần Rời Xa Harley Quinn Sau The Suicide Squad!

Ai có thể trách nữ minh tinh cơ chứ?

Margot Robbie sẽ phải nghỉ ngơi thật nghiêm túc trước khi tiếp tục thể hiện Harley Quinn. Gần đây, nữ minh tinh xinh đẹp tiết lộ với Tuần báo Entertainment rằng cô cần “xa lánh” nhân vật một thời gian. Margot Robbie vừa hoàn thành vai diễn nữ phản anh hùng nổi tiếng này ở bộ phim mới The Suicide Squad. Đây là lần thứ ba ngôi sao người Úc trở thành người yêu Joker. Suicide Squad: Điệp Vụ Cảm Tử do đạo diễn Guardians Of The Galaxy – James Gunn cầm trịch.

Năm 2016, Suicide Squad thắng hơn 746 triệu $, kinh phí chỉ 175 triệu $. Đây là bộ phim thành công phòng vé nhưng lại bị đánh giá là thất bại của Warner Bros. và DC Comics. Tuy nhiên, Harley Quinn do Margot Robbie thủ vai lại là điểm sáng nổi bật. Vì vậy, cô nàng nghiễm nhiên có phim riêng. Birds Of Prey (And The Fantabulous Emancipation Of One Harley Quinn) ra rạp vào 01.2020 thu về hơn 200 triệu $.  

Với những hình ảnh ấn tượng mà Harley Quinn đã để lại trong lòng khán giả, chẳng thể nào hờn giận nếu Margot Robbie muốn dừng lại ngơi nghỉ. Robbie chia sẻ rằng Harley mệt mỏi lắm rồi và cũng không rõ bao giờ mới gặp lại cô nàng lần nữa.

Qua thông tin này, có lẽ Warner Bros. vẫn chưa lên kế hoạch thực hiện phần phim riêng tiếp theo về Harley Quinn hoặc phim nhóm góp mặt của người yêu Joker. Số phận dự án Gotham City Sirens hẳn còn mờ mịt lắm.

Ngoài ra, thật đáng ngạc nhiên, Margot Robbie hoàn toàn không biết đến số phận nhân vật gắn liền với tên tuổi mình trong đoạn kết Justice League phiên bản Zack Snyder. Đoạn post-credit Knightmare hé lộ Harley đã chết.

Dĩ nhiên, tạm chia tay Harley chẳng đồng nghĩa sự nghiệp Robbie chững lại. Nữ diễn viên hai lần nhận đề cử Oscar nhờ I, TonyaBombshell. Tuy rằng, cô kém may mắn vì gặp các đối thủ quá mạnh như Frances McDormand và Laura Dern nhưng đề cử của Viện Hàn Lâm cũng đủ giúp Margot Robbie tiếp xúc với nhiều dự án lớn. Cô sẽ trở thành nàng Barbie trong live action do Greta Gerwig làm đạo diễn kiêm biên kịch. Cùng chấp bút kịch bản còn có Noah Baumbach (Marriage Story). Dự kiến, vai này hoàn toàn khác với nữ tội phạm thành phố Gotham. Dĩ nhiên, trừ trường hợp Gerwig cho nàng Barbie cầm đầu lâu dơi!

Robbie đang quay Babylon – dự án quy tụ những cái tên đình đám tại Hollywood như Brad Pitt, Tobey Maguire và Olivia Wilde. Cầm trịch Babylon là Damien Chazelle – nhà làm phim đã tạo nên La La Land.

Ngoài ra, cô cũng tham gia tác phẩm mới chưa tiết lộ tựa đề của David O. Russell – 5 lần được đề cử Oscar.

Phim mới The Suicide Squad dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 08.2021.

Lược dịch theo Collider

Bài viết liên quan