Mads Mikkelsen Phủ Nhận Tin Đồn Thay Thế Johnny Depp Trong Fantastic Beasts 3

Mới đây, nam diễn viên Mads Mikkelsen đã lên tiếng trước tin đồn anh sẽ thể hiện nhân vật Gellert Grindelwald trong Fantastic Beasts 3 sau khi Johnny Depp bị Warner Bros. buộc phải từ bỏ vai diễn này.

Trong một bài phỏng vấn gần đây nhất với trang tin IGN, nam diễn viên Mads Mikkelsen đã thẳng thắn nói về những thông tin gần đây liên quan đến anh và vai diễn Gellert Grindelwald trong Fantastic Beasts 3. Cụ thể, ngôi sao Hannibal cho biết hiện tại tất cả những điều đó chỉ là tin đồn: “Ồ, đó chỉ là tin đồn mà thôi. Những gì tôi biết được đến nay đều thông qua báo chí, giống như mọi người vậy. Tôi cũng đang chờ xem liệu có cuộc điện thoại nào gọi đến không đây”.

Như chúng ta biết thì trước đó, sau khi thua kiện với The Sun – trang tin gọi Johnny Depp là “kẻ đánh vợ” – ngôi sao Cướp Biển Vùng Caribbean thông báo hãng Warner Bros. yêu cầu anh phải từ bỏ vai diễn Gellert Grindelwald trong Fantastic Beasts 3 và anh đã chấp nhận.

Có thể nói, những rắc rối sau cuộc hôn nhân “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” với Amber Heard đã làm cho hình ảnh cũng như danh tiếng của Johnny Depp bị ảnh hưởng rất nhiều. Trong khi đấy, mặc dù được trông đợi rất cao và đã được lên kế hoạch kéo dài tới 5 phần phim nhưng nhưng chỉ mới đến Fantastic Beasts 2, nhà sản xuất đã phải nhận thành tích khá thảm hại, bao gồm cả doanh thu phòng vé lẫn đánh giá từ giới chuyên môn.

Trước những áp lực này, Warner Bros. đã phải nhanh chóng hành động để đảm bảo “đứa con” của mình không bị “chết yểu”. Thế nhưng không ai ngờ được rằng, quyết định loại bỏ Johnny Depp của Warner Bros. đã dấy lên làn sóng phản đối mạnh mẽ từ người hâm mộ trên toàn cầu. Hiện nay đã có hơn 1 triệu người ký đơn đề nghị hãng phim này loại bỏ vai diễn của Amber Heard trong Aquaman 2 (và hơn 300.000 người ký đơn đề nghị đưa Johnny Depp trở lại). Cũng dễ hiểu thôi vì đã có rất nhiều bằng chứng, nhân chứng tố cáo Amber Heard ngoại tình, giả vờ bị bạo hành và thậm chí là đánh Depp đã được tung ra.

Trước mắt chưa biết “cuộc chiến” giữa Johnny Depp và Amber Heard sẽ kết thúc như thế nào nhưng chắc chắn Mads Mikkelsen sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho vai diễn Gellert Grindelwald nếu như Warner Bros. vẫn giữ nguyên quyết định của họ. Rõ ràng rằng câu trả lời của nam diễn viên vẫn chưa phủ nhận hoàn toàn việc anh có thay thế Johnny Depp phải không nào?!

Ngoài ra, Warner Bros. cũng đã xác nhận Fantastic Beasts 3 sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2022 thay vì tháng 11.2021 như đã dự định trước đây.

Theo Screenrant

Bài viết liên quan