Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Loạt Phim Pixar Phải Xem Một Lần Trong Đời - Phần 2

Loạt Phim Pixar Phải Xem Một Lần Trong Đời - Phần 2

5. Toy Story 3

Một vài người phản đối khi họ biết rằng Pixar lên kế hoạch cho phần ba của Toy Story. Hai phần đầu tiên thật là tuyệt vời, nhưng phần ba này có vẻ giống như một cú để gom tiền hơn là một dự án mang tính chất nghệ thuật. Không ai nói như vậy nữa sau khi xem phim, nội dung kể về việc Andy, người đã yêu mến đồ chơi nhiều năm trước, nay chuẩn bị đi học đại học. Ở cuối phim, tất cả gần như bị quăng vào lò đốt rác. Thật khó để xem phim mà không khóc. Hy vọng rằng Toy Story 4 sẽ không gây thất vọng, mặc dù rất khó để vượt mặt được ba bộ phim đầu tiên.

4. The Incredibles

Những bộ phim Pixar đầu tiên tập trung vào đồ chơi, bọ, quái vật. Vào năm 2004, Pixar đã thử thách với The Incredibles, một bộ phim về một gia đình có sức mạnh siêu nhiên sử dụng vào cuộc sống bình thường. Hoạt hình đã đi được một chặng đường dài vào thời điểm này và Pixar tiếp tục giúp nó phát triển nhờ vào một câu chuyện rất thông minh. Phần hai của phim dự kiến chiếu vào năm 2018.

3. Finding Nemo

Phim hoạt hình chưa bao giờ đi xa như vậy khi mô tả các sự kiện có tính tác động cao như cái chết của cha mẹ hoặc sự tách biệt của một đứa trẻ nhỏ khỏi toàn bộ gia đình của mình. Stephen King thậm chí còn gọi Bambi là bộ phim kinh dị đầu tiên anh từng xem. Finding Nemo không phải là phim kinh dị, mặc dù nó bắt đầu với việc hai con cá mập tấn công những con cá nhỏ. Con cá sống sót duy nhất được đặt tên là Nemo vài năm sau bị thợ lặn mang ra khỏi đại dương. Phần còn lại của bộ phim là cuộc phiêu lưu tìm kiếm con mình của cha Nemo. Nó thu hút trẻ em trên khắp thế giới, kiếm được gần một tỷ đô la. Finding Dory, phần tiếp theo, chiếu vào năm 2016 cũng là một hit lớn.

2. Toy Story

Vài tháng trước khi Toy Story đổ bộ vào rạp chiếu phim, Disney phát hành bộ phim gây thất vọng Pocahontas. Rõ ràng sự tái sinh của Disney bắt đầu với Nàng Tiên Cá vào năm 1989 và Vua Sư Tử trong năm năm sau đã chấm dứt. Đã đến lúc thay đổi, và Toy Story mang đến một luồng gió trong lành mới. Bằng cách sử dụng một số diễn viên nổi tiếng nhất Hollywood, bộ phim thu hút cả phụ huynh và con em. Phim bắt đầu một kỷ nguyên phim hoạt hình mới ở Hollywood, và giúp Pixar trở thành một trong những thương hiệu nhượng quyền lâu dài nhất trong lịch sử Hollywood.

1. WALL-E

Lấy bối cảnh vào năm 2805, WALL-E đưa ra một cái nhìn khá mờ về tương lai của trái đất. Con người đã trốn chạy và robot đã bị bỏ lại sau khi dọn dẹp đống hỗn độn khổng lồ. Đến lúc này, chỉ có một người duy nhất vẫn còn sống và anh ta sống một cuộc sống rất buồn cho đến khi gặp một con robot tên là EVE và đi theo cô ta lên tàu vũ trụ. Giống như nhiều bộ phim hay nhất của Pixar, phim cực kỳ cảm động và đôi lúc rất buồn. Họ làm một công việc tuyệt vời để biến một robot làm sạch rác thải thành một nhân vật hoàn chỉnh. Một số nhà phê bình thậm chí còn gọi đây là bộ phim hay nhất của năm. Không giống như hầu hết các bộ phim Pixar, phim sẽ không có phần tiếp theo. Điều này chỉ đơn giản là phim đã quá xuất sắc.