Loạt Bí Ẩn Mới Ở Trailer A Quiet Place 2

Phim kinh dị A Quiet Place 2 / Vùng Đất Câm Lặng 2 vừa tung trailer hé lộ những tình tiết mới nhất về cuộc sống của mẹ góa con côi nhà Abbott cùng cuộc chiến chống lại quái vật ngoài hành tinh. 

John Kransinski sẽ trở lại?

Trong trailer A Quiet Place 2 vừa tung ra, khán giả được chứng kiến thời khắc bọn quái vật ngoài hành tinh tấn công Trái Đất thông qua hồi ức của Evelyn Abbott (Emily Blunt). Cô đang lái xe chở các con thì con quái vật từ trên trời rơi xuống ngay trước mắt họ. Bà mẹ trẻ nhanh chóng chạy trốn nhưng một chiếc xe bus lại chắn đường thối lui. Không khó để nhận ra Marcus Abbott (Noah Jupe) ngồi ghế trước còn phía sau là Beau- cậu con trai nhỏ đã chết ở đoạn mở đầu A Quiet Place.  

Việc xuất hiện phần hồi ức những ngày thảm họa bắt đầu khiến khán giả khấp khởi hy vọng rằng Lee Abbott – người cha tuyệt vời nhưng đoản mệnh do John Krasinski thủ vai sẽ xuất hiện ở phần 2, thông qua hồi ức của Evelyn cùng các con. Krasinski vẫn viết kịch bản và đạo diễn nhưng chưa tiết lộ rằng anh có tham gia diễn xuất hay không. Dù sao, nếu phim xuất hiện trường đoạn về “day 1” thì khán giả có quyền tin rằng Lee sẽ “trở lại”.

Bí ẩn xoay quanh nhân vật của Cillian Murphy và Djimon Hounsou?

Ở phần 1, ngoài gia đình Abbott, phim gần như chẳng có diễn viên nào trừ cặp vợ chồng già xuất hiện tại khu rừng (và họ cũng chẳng sống lâu). Giờ đây, John Kransinski đã chịu cho nhiều diễn viên xuất hiện. Đầu tiên là nhân vật chưa biết tên của Cillian Murphy. Anh ta đã ra tay cứu Evelyn và các con khỏi quái vật. Djimon Hounsou xuất hiện với phân cảnh lái xe và cùng Cillian giấu lũ trẻ trong tủ.

Họ là người tốt hay kẻ xấu? Thật khó xác định, nhất là giữa thế giới hỗn loạn A Quiet Place. Hãy nhìn cách Cillian thổ lộ bằng tông giọng đầy hắc ám “Những kẻ đã chết là những kẻ không đáng sống.” Dường như anh đã chứng kiến nhân cách thối nát của loài người khi đứng trước thảm họa. Mối nguy lớn nhất với gia đình Abbott hiện giờ là đám quái vật hay chính đồng loại?  

Gia đình Abbott định đi đâu?

Gia đình Abbott đã sống sau lằn ranh an toàn mà Lee tạo ra quá lâu nhưng nay chỗ trú ẩn đã không còn nữa, bốn mẹ con phải rời đi. Họ định đi đâu và hy vọng tìm thấy gì?  

Cuộc tấn công khủng khiếp cỡ nào?

Ở phần trước, khán giả chứng kiến những tựa báo mô tả về thảm họa quái vật ngoài hành tinh kinh hoàng còn Lee cố gặng lặp đi lặp lại việc liên lạc với những người khác thông qua radio mà chẳng ai hồi đáp.

Trailer cho thấy những hình ảnh đoàn tàu bị phá hủy, xe hơi trống không. Nhưng thế giới đều hoang tàn thật sao? Chính phủ hay quân đội có tồn tại? Còn nơi nào an toàn không?

Làm sao em bé sơ sinh nhà Abbott tồn tại?

Bé con nhà Abbott sinh ra giữa cuộc tấn công khủng khiếp của đám quái vật ngoài hành tinh, phải sống trong một cái hộp do cha mẹ tự chế để ngăn tiếng khóc lọt ra ngoài. Nhưng làm thế nào để em bé có oxy để thở? Hoặc làm thế nào để giữ em bé im lặng?

Phim mới A Quiet Place 2 sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn cầu vào 03.2020.

Theo Gamesradar

 

Bài viết liên quan