Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Lộ Diện Nàng Bạch Tuyết Phiên Bản Live-Action

Lộ Diện Nàng Bạch Tuyết Phiên Bản Live-Action

Theo thông tin độc quyền từ Deadline, nữ diễn viên trẻ Rachel Zegler sẽ đảm nhận vai chính nàng Bạch Tuyết trong bộ phim cùng tên được chuyển thể từ tác phẩm hoạt hình kinh điển của Disney.

Mặc dù bộ phim gần đây nhất của Rachel Zegler là West Side Story (do đạo diễn Steven Spielberg cầm trịch) vẫn chưa chính thức khởi chiếu nhưng nữ diễn viên dường như đã tìm thấy “bến đỗ” lớn tiếp theo. 

Cụ thể theo Deadline đưa tin, Zegler sẽ đóng vai công chúa Bạch Tuyết trong bộ phim cùng tên được chuyển thể từ tác phẩm hoạt hình kinh điển của Disney. Được biết, dự án live-action này sẽ do Marc Webb đạo diễn, Marc Platt chịu trách nhiệm sản xuất và quá trình thực hiện dự kiến bắt đầu vào năm 2022. 

“Trước hết, kỹ năng thanh nhạc phi thường chính là lý do giúp Rachel được chọn”, Webb nói, “Tuy nhiên không chỉ có thế. Sức mạnh, trí thông minh và sự lạc quan của cô ấy cũng chính là những điều quan trọng sẽ giúp hành trình khám phá câu chuyện cổ tích của Disney trở nên hấp dẫn và hạnh phúc hơn”.

Như chúng ta đã biết thì phim hoạt hình gốc Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn (được thực hiện dựa trên câu chuyện cổ tích của anh em nhà Grimm) phát hành năm 1938. Đây là tác phẩm hoạt hình đầu tiên của Disney và cũng là một thành công lớn của hãng.

Theo các nguồn tin tiết lộ, Nàng Bạch Tuyết phiên bản người đóng sẽ được mở rộng hơn không chỉ ở câu chuyện mà còn cả phần âm nhạc so với bản gốc. Đặc biệt, có một lý do lớn mà hãng phim đã đầu tư nhiều thời gian cho bản chuyển thể này đó là phải đảm bảo rằng nó có âm nhạc phù hợp. Benj Pasek và Justin Paul, bộ đôi từng đoạt giải Oscar và Tony sau La La Land , The Greatest Showman và Dear Evan Hansen sẽ phụ trách viết những bài hát mới cho bộ phim. Được biết, các quản lý cấp cao đã tỏ ra rất hào hứng với những gì Pasek và Paul đã tạo nên sau khi họ được thưởng thức thành quả.

Đối với quá trình tuyển chọn diễn viên, Webb và các nhà điều hành studio đã có nhiều cuộc gặp mặt, làm việc với các ứng cử viên sáng giá trong vài tháng để tìm ra người phù hợp nhất đóng vai nàng Bạch Tuyết. Theo đó, các buổi thử vai của Zegler đã gây ấn tượng với tất cả mọi người.

Mặt khác, Zegler cũng đã không còn xa lạ với những buổi thử vai lớn. Có thể nói như vậy vì để nhận được vai diễn chính Maria trong West Side Story, cô bé học sinh trung học 17 tuổi này đã phải cạnh tranh và đánh bại hơn 30.000 ứng cử viên khác. Không chỉ có vậy, nữ diễn viên trẻ còn chuẩn bị tham gia một dự án lớn của DC đó là Shazam! Fury of the Gods (dự kiến phát hành ngày 2.6.2023).

Theo đánh giá, sau Halle Bailey (đóng vai Ariel trong The Little Mermaid phiên bản live-action), việc lựa chọn Zegler là động thái tiếp theo cho thấy quyết tâm đa dạng hóa các công chúa của Disney. 

Liệu rằng Nàng Bạch Tuyết của Rachel Zegler sẽ được thể hiện như thế nào trên màn ảnh rộng? Hãy cùng chờ đón xem nhé!

Theo Deadline