Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Kẻ Cuồng Sát: Đầy Kịch Tính Và Hồi Hộp

Kẻ Cuồng Sát: Đầy Kịch Tính Và Hồi Hộp

Kẻ Cuồng Sát là bộ phim hành động giật gân khai thác về những sự việc tưởng chừng rất nhỏ nhặt trong đời sống nhưng gây nên hậu quả vô cùng khôn lường.

Rachel (do Caren Pistorius thủ vai), là bà mẹ trẻ đơn thân và có nhiều vấn đề trong cuộc sống. Trong một buổi sáng đang rất khó chịu vì bị mất việc, cô vô tình gây gỗ với một người đàn ông lạ mặt do Russell Crowe thủ vai. Sau khi yêu cầu Rachel xin lỗi nhưng bất thành, ông đe dọa sẽ cho cô biết như thế nào là một ngày tồi tệ. Tưởng như đây chỉ là những lời nói ra khi nóng giận, Rachel không ngờ rằng cô và con trai của mình trở thành mục tiêu trả thù tàn độc của người đàn ông kia. Không những thế, hắn còn dã man đến nỗi giết hết những người giúp đỡ hay bảo vệ họ. Liệu rằng hai mẹ con cô có thể thoát khỏi tên sát nhân cuồng tín, điên loạn và tâm thần này không?

Bộ phim thu hút khán giả với một kịch bản nhanh, hồi hộp. Hành trình mèo vờn chuột không cân sức giữa mẹ con Rachel và tên sát nhân đầy nguy hiểm, hấp dẫn. Hắn điên cuồng trên con đường tìm kiếm nạn nhân và hành vi bạo lực cứ thể tăng cấp độ. Kẻ này không từ một thủ đoạn nào để truy sát con mồi, còn Rachel thì dần chuyển từ trạng thái sợ sệt sang chấp nhận, dũng cảm chống trả để bảo vệ con mình. Bộ phim vì thế cũng là cuộc chiến sinh tồn cho những nhân vật yếu thế.

Vai diễn Tom của tài tử Russell Crowe thật sự là một điểm nhấn trong tác phẩm. Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar và nổi tiếng với các vai diễn chính trực, nội tâm lại trở thành một tên sát nhân điềm tĩnh, máu lạnh, giết người không gớm tay trong phim mới. Đây ắt hẳn là một trải nghiệm mới của Russell, nhờ đó khán giả cũng có cái nhìn khác với những vai diễn quen thuộc của ông. Nữ diễn viên Caren Pistorius đã xuất sắc khi hóa thân vào vai một người mẹ mạnh mẽ, thông minh, quyết sống mái với kẻ thủ ác để bảo vệ con mình.

Kẻ Cuồng Sát còn mang lại một bài học cuộc sống khi truyền tải việc chúng ta nên suy nghĩ thật kỹ những gì mình sẽ nói ra. Một sự nhịn chín sự lành, đôi khi một lời xin lỗi sẽ giải quyết được rất nhiều điều. Trong cuộc sống, ai cũng có vấn đề của riêng mình và tội ác có thể xảy ra bất kỳ lúc nào nên sự thận trọng là rất cần thiết.

Tác phẩm đã ra mắt tại các rạp chiếu phim từ ngày 31.07.2020.

Kelvin Tong