Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Jason Statham Và Tương Lai Của Nhân Vật Deckard Shaw Ở Franchise Fast & Furious

Jason Statham Và Tương Lai Của Nhân Vật Deckard Shaw Ở Franchise Fast & Furious

Từ sau Hobbs & Shaw, anh cả nhà Shaw vẫn bặt vô âm tín.

Deckard Shaw là cái tên vô cùng ấn tượng trong loạt phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm. Lần đầu tiên anh xuất hiện là vào đoạn cuối Fast & Furious 6, lúc ấy, chỉ tham gia diễn cameo. Deckard khiến người hâm mộ franchise căm phẫn tột độ khi sát hại Han – quái xế rất đông người hâm mộ. (Nói thêm rằng, em trai anh Owen Shaw đã hại chết nữ nhân vật được yêu mến hàng đầu loạt phim kiêm bạn gái Han -  Gisele do Gal Gadot thủ vai ở phim hay Fast Five.)

Tái xuất bằng Furious 7, Deckard trở thành phản diện chính. Anh phá tanh bành bệnh viện, đập Hobbs chấn thương nặng và suýt nữa triệt hạ luôn Dominic Toretto. Sang The Fate Of The Furious, Deckard đổi phe, giải cứu con trai Dom và (ngạc nhiên làm sao) được Dom mời vào bữa tiệc dành cho “gia đình” cuối phim. Gần đây nhất, anh tham gia spin-off Hobbs & Shaw, “song kiếm hợp bích” cùng Dwayne Johnson chống lại “siêu nhân đen” Idris Elba thủ vai.

Khi được hỏi về Hobbs & Shaw tại dịp họp báo phim mới Wrath Of Man do đạo diễn Guy Ritchie cầm trịch, Jason Statham tiết lộ, anh đang đợi kịch bản.

“Để sản xuất và quảng bá một bộ phim phải tiêu tốn hàng trăm triệu $, vì vậy, chúng ta cần nội dung chất lượng. Chúng tôi vẫn chờ đợi thời khắc ấy tới.”

Qua đoạn trailer mới nhất F9 tung ra, có thể thấy, Deckard Shaw hoàn toàn vắng mặt. Cameo Fast & Furious 6, phản diện Furious 7 và xuất hiện không nhiều lắm ở The Fate Of The Furious, việc Jason Statham mất dạng sẽ khiến các khán giả hâm mộ anh thất vọng vô cùng, nhất là khi Fast saga chỉ còn 2 phim mới nữa đã kết thúc. Cơ hội thấy Deckard Shaw góp mặt với gia đình Fast ngày càng mong manh.

Chia sẻ tương lai của Deckard trong các phần tiếp theo, Jason Statham cho biết:

“Tất nhiên là tôi muốn đóng tiếp Fast nhưng đúng là đoán mò nếu giờ nói về tương lai chuỗi phim. Buồn cười nhất là, tôi quen thân với đạo diễn Justin Lin mà chỉ cameo phần 6. Phần 7 & 8 diễn nhiều hơn thì anh ấy không làm chỉ đạo. Thế nên, chúng tôi mong sẽ làm điều gì đó thật ấn tượng.

Tôi rất vui vì được đóng chung cùng Vin và những người khác. Tôi có thêm nhiều người bạn tuyệt vời và thật sự yêu loạt phim bằng cả trái tim. Thành công toàn cầu là quá đúng. Quả là vinh dự khi trở thành một phần “gia đình” Fast. Thế nên, nếu ai kêu đóng thì tôi tham gia ngay!”

 Khác The Rock mâu thuẫn trầm trọng với nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Vin Diesel, Jason Sthatham và đoàn phim Fast vẫn hết sức vui vẻ. Thông qua vài tình tiết ở Hobbs & Shaw, Deckard Shaw cũng dần được “tẩy trắng” từ nhân vật phản diện thành anti-hero bị đồng đội hãm hại. Biết đâu, bằng việc hồi sinh Han – xóa bỏ tội lỗi lớn nhất Deckard từng gây ra, ekip sản xuất Fast saga sẽ đưa Deckard trở lại hai phần cuối cùng của loạt phim.

Dẫu sao, lượng người hâm mộ Deckard Shaw lẫn Jason Statham đều rất lớn.

Lược dịch theo Collider