Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / James Gunn Tiết Lộ Về Cảnh Credit Của Guardians Of The Galaxy Vol.3

James Gunn Tiết Lộ Về Cảnh Credit Của Guardians Of The Galaxy Vol.3

Tác phẩm cuối cùng trong bộ 3 phim về Vệ Binh Dải Ngân Hà do James Gunn biên kịch kiêm đạo diễn sẽ ra mắt vào tháng sau.

Loạt đánh giá đầu tiên dành cho Guardians Of The Galaxy Vol. 3 hết sức tốt đẹp. Những khán giả được xem tiếp tán dương hết lời về cái kết hoàn hảo và khẳng định đây là phim Marvel xuất sắc nhất từ sau Avengers: Endgame. Họ cũng khuyên công chúng nhớ mang thật nhiều khăn giấy khi đến tham gia chuyến phiêu lưu cuối cùng của “đội dân phòng”.

Guardians Of The Galaxy Vol. 3 là một trong những thương hiệu độc đáo nhất vũ trụ điện ảnh Marvel. Các “siêu anh hùng” xuất thân từ đám vào tù ra tội. Kẻ trộm cướp khắp thiên hà, người là con gái tay trùm đòi diệt chủng cả nửa vũ trụ, con gấu mèo thì suốt ngày đòi lấy đồ của người khác, kẻ tự cho mình có khả năng tàng hình và một cái cây biết nói. Sau đó, họ kết nạp thêm cô nàng khờ khạo biết đọc suy nghĩ và ả da xanh từng thuộc team phản diện nay quay đầu hướng thiện.

Hội Vệ binh bất ổn này vừa hài hước vừa có những bí mật khiến công chúng phải rơi nước mắt. Và phần 3 Guardians Of the Galaxy chắc chắn sẽ là phần phim lấy nước mắt người xem nhiều nhất. Chỉ một đoạn trong trailer về Rocket Racoon cũng khiến trái tim khán giả run lên vì thương cảm.

Là nhà làm phim hoạt tích cực trên mạng xã hội, James Gunn rất biết cách chiều fan và luôn cố gắng trả lời hàng loạt câu hỏi của họ để giúp các dự án luôn hot. Hoạt động tuyên truyền cho Guardians Of The Galaxy Vol. 3 đã bắt đầu và dàn diễn viên cùng đoàn phim đang tham dự chuỗi sự kiện khắp thế giới. Vì vậy, khi Gunn đăng tấm ảnh mới về “ngày nghỉ” tại Paris, người hâm mộ đã hỏi phim có cảnh post-credit không? Nhà đạo diễn lừng danh hào hứng tiết lộ: “Đâu chỉ có một cảnh credit. Tận hai cảnh nhé.”

Guardians Of The Galaxy Vol. 3 có gì đáng mong đợi?

Vệ Binh Dải Ngân Hà bảo mật kịch bản rất kĩ. Nhất là sau khi vài kịch bản phim chiếu rạp gần đây thuộc MCU thường bị leak trước giờ công chiếu trên các mạng xã hội. Tuy nhiên, chính James Gunn đã khẳng định về “đoạn kết” cho Rocket. Đây là bộ phim tạm biệt không chỉ từ James Gunn mà còn của một số diễn viên gắn bó bấy lâu với Guardians Of The Galaxy Vol. 3 nên công chúng tin rằng có nhiều người “ra đi” hơn thế. Ngoài ra, dành tặng ai chưa xem Guardians Of The Galaxy Holiday Special thuộc Disney +, cả nhóm hiện đang trú ẩn tại Nowhere và Mantis là em ruột Star-Lord.

Phim giới thiệu nhiều thêm nhân vật mới, quan trọng nhất là Will Poulter vai Adam Warlock và Chukwudi Iwuji vai Thực thể High Evolutionary. High Evolutionary là phản diện chính mà Rocket phải đối mặt còn Adam Warlock là nhân vật quan trọng với tương lai vũ trụ điện ảnh Marvel. Hi vọng các cảnh credit sẽ kết nối “đội dân phòng” và đa vũ trụ hiện tại của Marvel.

Dàn diễn viên Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 không thay đổi gì. Chris Pratt vẫn là Peter Quill/Star-Lord, cô nàng 2 tỷ đô Zoe Saldana tiếp tục thủ vai Gamora. Karen Gillan tiếp tục cạo đầu làm Nebulla Nebula, nữ diễn viên gốc Huế Pom Klementieff diễn Mantis, Dave Bautista thủ vai Drax, Sean Gunn đóng Kraglin Obfonteri. Ngôi sao điển trai Bradley Cooper trở lại lồng tiếng cho Rocket còn Vin Diesel có “cuộc đua cuối” khác trước Fast X nhờ nhân vật Groot.

Phim mới Guardians Of The Galaxy Vol. 3 suất chiếu sớm tại các rạp chiếu phim từ 03.05.2023.

Lược dịch theo Collider