Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Hugh Jackman Nói Gì Trước Thông Tin Wolverine Trở Lại Với MCU?

Hugh Jackman Nói Gì Trước Thông Tin Wolverine Trở Lại Với MCU?

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam tài tử Hugh Jackman đã có những chia sẻ rất chân thành khi được hỏi: Liệu anh có trở lại màn ảnh rộng với vai diễn Wolverine trong Vũ trụ điện ảnh Marvel hay không?

Như chúng ta đã biết thì Jackman ra mắt với vai diễn Logan (hay còn gọi là Wolverine) trong X-Men vào năm 2000 và sau đó anh nhanh chóng chiếm được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Logan của nam diễn viên Australia được yêu mến và ưu ái đến mức có ba phần phim làm riêng về dị nhân này đó là X-Men Origins: Wolverine, The Wolverine và Logan. Trong đó, đến thời điểm hiện tại, Logan vẫn được đánh giá là phần phim được yêu thích nhất trong tất cả các dự án làm về X-Men. 

Mặc dù Wolverine đã ra đi trong phần phim cuối cùng - chấm dứt một cuộc đời đầy hào quang nhưng cũng không kém phần mệt mỏi của chính nhân vật. Tuy nhiên sau khi thương vụ Fox gia nhập Disney diễn ra, những đồn đoán về sự hồi sinh của Logan một lần nữa được dấy lên. Liệu điều này sẽ trở thành hiện thực?

Mới đây nhất (trong một cuộc phỏng vấn nhằm quảng bá cho bộ phim mới Reminiscence), khi được hỏi vấn đề trên, Hugh Jackman đã có những chia sẻ rất chân thành: 

“Đấy là quá khứ của tôi… Như đã nói, không có ngày nào trôi qua mà tôi không biết ơn vì đã trở thành Logan, trở thành một phần của Vũ trụ MCU. Đó là một trong những chương tuyệt vời của cuộc đời tôi. Vì vậy thành thực là tôi không bao giờ muốn mọi người phải nghe tôi nói “tôi đã hoàn thành”, nó chẳng dễ dàng chút nào”.

Sau khi Fox chính thức gia nhập Disney, chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige cho biết ông cùng các nhân viên của mình đã bắt đầu công việc chuẩn bị cho sự gia nhập của các dị nhân vào MCU. Tất nhiên, với những người hâm mộ việc một lần nữa được nhìn thấy Wolverine trên màn ảnh rộng quả thực quá tuyệt vời. Thế nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, bước sang Giai đoạn 4 - thời điểm các siêu anh hùng ban đầu nhường “sân chơi” lại cho thế hệ mới thì sự xuất hiện của một nhân vật đã trở thành biểu tượng như Logan là một điều không được hợp lý. Vì thế việc dị nhân nổi tiếng này được tái xuất dường như có tỷ lệ cực kỳ, cực kỳ thấp.

Dẫu sao thì chúng ta cũng không nên vội nhận định về những quyết định của Marvel. Ai có thể chắc chắn về một chuyện trong tương lai phải không nào? 

Hãy cùng chờ xem liệu câu chuyện của Logan có thực sự kết thúc hay chưa nhé!?

Theo Screen Rant