Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / HOT: ‘Bác Sĩ Lạ’ Tham Gia Spider-Man 3

HOT: ‘Bác Sĩ Lạ’ Tham Gia Spider-Man 3

Những tin tức xoay quanh Spider-Man 3 của Marvel Studios và Sony Pictures liên tục được cập nhật khiến dân tình cũng nhờ đó mà đứng ngồi không yên.

Mới đây, theo tin tức độc quyền trên The Hollywood Reporter, Benedict Cumberbatch sẽ tiếp tục khoác chiếc áo choàng của Doctor Strange để tham gia Spider-Man 3. Không chỉ vậy, trang tin này còn tiết lộ trong phần phim mới về Người Nhện, “bác sĩ lạ” sẽ đóng vai trò là người dìu dắt, chỉ bảo cho cậu chàng Peter Parker như những gì mà Iron-Man (trong Spider-Man: Homecoming) và Samuel L. Jackson (trong Spider-Man: Far From Home) đã từng làm.

Còn nhớ, Benedict Cumberbatch và Tom Holland với vai trò Doctor Strange và Spider-Man lần đầu tiên gặp nhau nhau trong phim hay Avengers: Infinity War. Có thể nói, xét về thực tế, vai diễn Người Nhện đã tạo điều kiện giúp nam diễn viên trẻ người Anh Tom Holland có được cơ hội hợp tác cùng nhiều diễn viên dày dạn kinh nghiệm. Còn ở trong phim, việc đặt các nhân vật ở cạnh nhau sẽ khiến cho sự gắn kết giữa những siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel ngày càng bền chặt và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đây chắc chắn là điều mà không chỉ nhà sản xuất mà đông đảo người hâm mộ đều mong đợi.

Trước Doctor Strange, một kẻ thù cũ của Spider-Man là Electro do nam diễn viên Jamie Foxx hóa thân đã xác nhận là sẽ xuất hiện trong Spider-Man 3. Mặc dù không biết được chính xác cốt truyện nhưng sự có mặt của “bác sĩ lạ” sẽ giúp cho việc Electro trở lại được hợp lý hơn. Nguyên nhân vì sao thì hẳn chúng ta đã biết, trong phần phim mà nhân vật này từng “tung hoành” – The Amazing Spider-Man, nhân vật Người Nhện do Andrew Garfield thể hiện chứ không phải Tom Holland. Điều này cũng đồng nghĩa với việc là khán giả đang rất hy vọng giấc mộng Spider-Man 3 là nơi mà tất cả các phiên bản Người Nhện cùng hội tụ như những gì đã xảy ra trong Spider-Man: Into the Spider-Verse sẽ trở thành hiện thực.

Mặt khác, theo dự đoán, cả Doctor Strange and the Multiverse of Madness và Spider-Man 3 đều sẽ bắt đầu quay những cảnh đầu tiên trong tháng 10 này nhưng lại ở hai địa điểm khác nhau: Một ở New York và một ở London. Không biết liệu Marvel Studios cũng như Benedict Cumberbatch sẽ sắp xếp như thế nào và quay phim ở đâu trước.

Nếu không có gì xảy ra ngoài ý muốn thì theo dự kiến, phim chiếu rạp Spider-Man 3 sẽ được ra rạp vào ngày 17.12.2021. Tác phẩm do Jon Watts – nhà làm phim đứng sau Spider-Man: Homecoming và Spider-Man: Far From Home ngồi ghế đạo diễn. Ngoài ra, hầu hết các diễn viên phụ khác như Zendaya, Marisa Tomei, Tony Revolori và Jacob Batalon cũng sẽ góp mặt trong phần phim mới này.

Theo Hollywood Reporter