Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Hé Lộ Siêu Anh Hùng Thông Minh Nhất Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel

Hé Lộ Siêu Anh Hùng Thông Minh Nhất Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel

Người hâm mộ thường tranh luận về việc ai là nhân vật thông minh nhất trong MCU mỗi khi Marvel tung ra phim mới, đã có những cuộc thảo luận diễn ra trong suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, mới đây bộ đôi đạo diễn anh em nhà Russo lại một lần nữa tiết lộ người thông minh nhất trong MCU, và nếu lướt qua những lời trích dẫn cuối cùng sau đây, chúng ta hẳn sẽ đoán được đó là ai.

Iron Man hay Bruce Banner ? Tất cả đều không chính xác.

Trong buổi trò chuyện với ComicBook.com, khi được đặt câu hỏi về người thông minh nhất MCU, Joe Russo đã trả lời:

“Tại rạp chiếu phim, khán giả có dịp chứng kiến Bruce đã thử giải quyết vấn đề du hành thời gian, nhưng anh ấy không thể thành công. Iron Man là người đã xử lý được chuyện đó nhưng người thông minh nhất MCU là Shuri.”

Vào năm 2018, vị đạo diễn đã từng phát biểu:

“Shuri chính là siêu anh hùng thông minh nhất MCU”.

Joe Russo bổ sung:

“Shuri là công chúa ở xứ sở Wakanda đồng thời là đầu tàu của nền văn minh Wandaka với sự phát triển đáng kinh ngạc của nền khoa học kỹ thuật.”

Nate Moore – nhà sản xuất của Black Panther cũng nêu ý kiến:

“Trong định hướng và suy nghĩ của chúng tôi, Shuri là bộ não đứng đầu đội ngũ thiết kế tại vương quốc Wandaka, vì vậy cô ấy cũng là người thông minh nhất. Đặc biệt cô nàng chỉ mới 16 tuổi, thế nên có thể nói Shuri thông minh hơn cả Tony Stark, đây là điều vô cùng thú vị. Một lần nữa, một nhân vật quyền lực và quan trọng, đảm nhận vị trí đóng góp vào sự phát triển khoa học kỹ thuật của cả một đế chế do diễn viên da màu thể hiện, đây là một điều hiếm thấy. Chính việc này đã góp đem tới nhiều cảm xúc hơn cho người xem.”

Với những thông tin trên, chắc chắn sẽ lại có những cuộc tranh luận nổ ra. Bạn nghĩ gì về sự lựa chọn của anh em nhà Russo? Hãy để lại bình luận để cùng nhau thảo luận nào!

Theo Screengeek