Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Hai Cực Phẩm Gong Yoo – Park Bo Gum Lần Đầu Hợp Tác Trong Seobok

Hai Cực Phẩm Gong Yoo – Park Bo Gum Lần Đầu Hợp Tác Trong Seobok

Trong lần tái xuất này, nam tài tử Gong Yoo sẽ hợp tác với nam diễn viên trẻ đầy tiềm năng Park Bo Gum.

Một năm sau kể từ Kim Ji-young, Born in 1982, nam tài tử Gong Yoo trở lại màn ảnh rộng với phim hành động – khoa học viễn tưởng mang tên Seobok. Đặc biệt, Seobok sẽ là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của ngôi sao Train to Busan và Park Bo Gum – một nam diễn viên trẻ tài năng, nổi bật trong giới phim ảnh Hàn Quốc hiện nay.

Được biết trong phim, Gong Yoo vào vai Ki Heon – một cựu nhân viên tình báo, còn Park Bo Gum sẽ hóa thân thành Seo Bok – nhân bản đầu tiên trên thế giới có khả năng sống vĩnh cửu. Vào một ngày, Ki Heon nhận được nhiệm vụ cuối cùng từ Giám đốc cơ quan tình báo (do Cho Woo Jin thủ vai) đó là đưa Seo Bok – người chưa bao giờ biết đến cuộc sống ngoài phòng thí nghiệm đến một nơi an toàn. Tất nhiên, nhiệm vụ này chẳng hề dễ dàng một chút nào bởi rất nhiều thế lực đen tối đang muốn sở hữu Seo Bok…

Seobok được chỉ đạo thực hiện bởi đạo diễn Lee Yong Ju – người đã thành công với phim điện ảnh lãng mạn từng làm mưa làm gió các phòng vé xứ kim chi năm 2012 là Architecture 101. Nói về ý tưởng làm phim, Lee Yong Ju chia sẻ: “Ban đầu khi lên ý tưởng cho cốt truyện, tôi đã cân nhắc đến việc Seo Bok là một nhân vật nữ (giống như nhiều bộ phim nhân bản khác trên thế giới). Nhưng sau đó, tôi đã quyết định xây dựng nhân vật này có giới tính nam vì bộ phim rất có thể sẽ trở nên sáo rỗng cũng như người xem dễ bị “lạc”, khi nghĩ quá nhiều về mối quan hệ lãng mạn giữa Ki Heon và Seo Bok mà quên đi trọng tâm của câu chuyện”.

Ngoài ra, đạo diễn Lee Yong Ju cũng tiết lộ thêm về nguồn gốc của cái tên Seobok. Theo đó, anh đã lấy ý tưởng từ một nhân vật ở Trung Quốc có tên là Từ Phúc – một ngự y từng được Hoàng đế Tần Thủy Hoàng giao nhiệm vụ tìm kiếm thuốc trường sinh bất tử. Và trong tiếng Hàn, Từ Phúc có nghĩa là Seobok.

Riêng với Gong Yoo, nói về bộ phim mới này, nam diễn viên cho biết anh bị cuốn hút vào kịch bản, tác phẩm đặt ra những câu hỏi triết học về tương lai của nhân loại và truyền tải thông điệp rằng con người không nên quá tham vọng.

“Tôi luôn muốn chọn các dự án truyền cảm hứng hoặc kích thích tư duy. Với những kịch bản được xây dựng có nhiều tầng lớp triết lý, ý nghĩa thì tôi càng bị thu hút.

Theo dõi chuyến phiêu lưu của Ki Heon và Seo Bok, bạn sẽ cảm thấy thú vị khi chứng kiến những thay đổi nhỏ trong mối quan hệ của họ. Đạo diễn đã yêu cầu chúng tôi học hỏi mối quan hệ của Dustin Hoffman và Tom Cruise trong “Rain Man” để làm tài liệu tham khảo”. Trong phim, Seo Bok không ngừng tò mò khi lần đầu tiên nhìn thấy thế giới thực, và điều này đã khiến Ki Heon đôi khi có chút khó chịu, bực bội. Đây có thể sẽ là những chi tiết giúp khán giả thư giãn, thả lỏng một chút”.

Hiện tại nhà phát hành chính của phim hay này vẫn chưa xác định được thời gian công chiếu chính thức vì họ vẫn đang có nhiều e ngại bởi ảnh hưởng của bệnh dịch Covid-19.  Trước mắt, phim chiếu rạp Seobok đang được lên kế hoạch để ra mắt vào đầu tháng 12.2020.

Theo The Korea Herald