Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Gái Già Lắm Chiêu V: Tội Ác Bách Hợp Hay Đại Chiến Gia Tộc

Gái Già Lắm Chiêu V: Tội Ác Bách Hợp Hay Đại Chiến Gia Tộc

Tiếp tục khai thác về khía cạnh giàu sang, vị thế vương tôn đi cùng gia tộc trâm anh thế phiệt,  vũ trụ điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu chính thức tung ra những hình ảnh đầu tiên về phần phim mớiGái Già Lắm Chiêu V: Những Cuộc Đời Vương Giả.

Ngay từ phần mở đầu của đoạn first look giới thiệu phim, người xem được chứng kiến một biệt phủ to lớn tọa ngay Cố đô Huế. Đấy chính là Bạch Trà Viên, được ví như hoàng cung thu nhỏ ẩn mình dưới hình dạng tòa lâu đài nguy nga tráng lệ. Tại đây cũng là nơi ở của ba chị em tuyệt sắc giai nhân, họ là chủ của Bạch Trà Viên gồm Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh), Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân) và Lý Linh (Kaity Nguyễn).

Trong cung điện trang trọng ấy, cả ba chị em thật sự là nữ hoàng, họ ăn uống với những bữa ăn thịnh soạn đầy bào ngư. Mỗi vật dụng trang trí đều được thiết kế tinh xảo, ngay tại đây Lý Lệ Hà và Lý Linh cùng khiêu vũ đầy kiêu sa. Chính nét kiến trúc hài hợp kết hợp Đông – Tây của Bạch Trà Viên càng làm nổi bật lên vị thế những người chủ nhân đang sống trong đấy.

Thông qua những màn đối thoại đầy ẩn ý, khán giả có cái nhìn khái quát về một cuộc chiến gia tộc ngầm đang diễn ra. Liệu sẽ là sự tranh giành về quyền lực hay thậm chí đang có một bí mật kinh hoàng được che giấu.

Tựa khác của phim là Cammilla Sisters, trong tiếng Anh hoa Bạch Trà vốn là white cammilla, địa điểm xảy ra câu chuyện lại có tên Bạch Trà Viên, đây hoàn toàn có thể được xem là lời gợi ý từ phía nhà làm phim. Bạch trà từ lâu là hình ảnh đại diện tượng trưng cho người con gái mới lớn, đang dần trưởng thành, cùng với khát khao được thể hiện cái tôi, yêu hết mình và cuồng nhiệt hết mức trong những ngày tháng thanh xuân rực rỡ. Lý Linh chính là hiện thân của đóa bạch trà thuần khiết ấy, cô có nảy sinh tình cảm với chàng trai Jonathan Vĩnh Thụy (Khương Lê) và đang tận hưởng niềm hạnh phúc ngọt ngào ấy.

Thế nhưng Lý Linh có thể sống trọn vẹn theo ý mình hay không, khi mà chị cả Lý Lệ Hà dường như đang khống chế và có phần muốn thao túng cô? Đấy là sự quan tâm và lo lắng của người chị dành cho đứa em gái của mình, hay thực chất là hành động áp đảo để che đậy một âm mưu nào đó? Có thể câu trả lời sẽ nằm ở hình ảnh Phượng Hoàng xuất hiện và được nhắc đến nhiều lần trong phim. Loài phượng hoàng bản lĩnh nhất mới có khả năng tái sinh từ đống tro tàn, thế nhưng phượng hoàng trong Bạch Trà Viên mang hào quang rực rỡ, kết hợp từ nhiều màu sắc mang tính ẩn dụ. Phải chăng một plot twist bách hợp sẽ xảy ra?

Sẽ ra sao nếu sự việc được hé lộ rằng Lý Lệ Hà vốn chỉ nhận nuôi hai cô em gái của mình, sau đấy âm thầm biến họ thành công cụ để lợi dụng và thỏa mãn bản thân. Người em thứ hai Lý Lệ Hồng đóng vai trò thế nào, hay chính Lý Lệ Hà sau khi thực hiện thành công mưu đồ đã bắt giam cô để bịt miệng nhân chứng duy nhất. Tham vọng tiếp theo của người chị cả liệu rằng có phải là muốn dụ dỗ đứa em út và bắt nó ngoan ngoãn phục tùng mình?

Cùng chờ xem đáp án trong Gái Già Lắm Chiêu V: Những Cuộc Đời Vương Giả, dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim vào dịp Tết 2021.