Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Fast 10 & 11 Sẽ Khởi Quay Vào Đầu Năm Sau, Vin Diesel Đã Hình Dung Ra Cảnh Kết!

Fast 10 & 11 Sẽ Khởi Quay Vào Đầu Năm Sau, Vin Diesel Đã Hình Dung Ra Cảnh Kết!

Fast 10 & 11 Sẽ Khởi Quay Vào Đầu Năm Sau, Vin Diesel Đã Hình Dung Ra Cảnh Kết!

Loạt phim Fast & Furious vừa ăn mừng sinh nhật lần thứ 20 gần đây. Fast 9 cũng ra mắt tại một số lãnh thổ và đạt được thành công đáng khích lệ giữa lúc đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành. 

 Dominic Toretto (Vin Diesel) đang sống hạnh phúc và yên bình cùng cô vợ Letty (Michelle Rodriguez) và con trai. Tuy nhiên, như mọi khi, cuộc sống nhà Toretto chẳng bao giờ bình yên nổi. Người em không gặp nhiều năm Jakob (John Cena) xuất hiện, cấu kết với bà trùm công nghệ kiêm kẻ thù của Dom ở phần 8 – Cipher (Charlize Theron). Dominic Torretto lại phải ngồi sau bánh lái để bảo vệ gia đình lần nữa.

Loạt phim quy tụ dàn nhân vật quen thuộc: Roman Pearce (Tyrese Gibson), Tej Parker (Chris “Ludacris” Bridges), Sean Boswell (Lucas Black), Twinkie (Bow Wow), Earl Hu (Jason Tobin), Megan Ramsey (Nathalie Emmanuel). Mia Toretto (Jordana Brewster) cũng xuất hiện trong phần này. Người tưởng đã chết từ Fast 7 – Han Lue (Sung Kang) được hồi sinh một cách bí ẩn và tiếp tục chiến đấu bên cạnh gia đình Torretto. Deckard Shaw (Jason Statham) và Owen Shaw (Luke Evans) vắng mặt nhưng mẹ hai kẻ từng thù địch với Dom - Magdalene Shaw (Helen Mirren) vẫn xuất hiện. Luke Hobbs (Dwayne Johnson) hoàn toàn vắng bóng ở phần phim mới này.

Fast 10 & Fast 11 sẽ quay nối tiếp vào tháng 1 năm sau. Vì mang tính liên tục, dự kiến thời gian trình chiếu sẽ gần nhau. Hobbs & Shaw được đồn đoán sẽ có phần 2 nhưng chưa có tin chính thức. Vin Diesel tiết lộ rằng, anh đã hình dung được cảnh kết của loạt phim. Ngoài ra, anh còn muốn dựng phiên bản nhạc kịch cho Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm.

Ngôi sao hành động cũng chia sẻ về tương lai, hé lộ anh vẫn đam mê ngồi ghế đạo diễn và muốn làm phim về Hannibal Barca.

Trong hai thập kỉ qua, Vin Diesel thực hiện hàng loạt dự án đáng nhớ. Anh lồng tiếng cho The Iron Giant vào giai đoạn đầu sự nghiệp, sản xuất và đóng chính hai phần phim Riddick, tham gia Boiler Room, lồng tiếng cho Groot ở vũ trụ điện ảnh Marvel, trở thành điệp viên xXx Xander Cage và dĩ nhiên là gắn bó với Dominic Torretto của franchise Fast & Furious.

Nhiều người nghĩ rằng, siêu sao như Vin Diesel có thể thực hiện bất cứ dự án nào anh muốn. Tuy nhiên, rất nhiều đạo diễn và diễn viên từng lỡ duyên với các phim bởi hằng hà sa số nguyên nhân. Đây cũng là lý do tại sao bạn thường nghe nhà làm phim hay minh tinh kí hợp đồng tham gia phim nào đó rồi tất cả im thin thít và lặn mất tăm. Cuộc cạnh tranh lên phim tại Hollywood vô cùng khốc liệt. Hàng tá dự án mất nhiều năm hoặc cả thập kỉ để triển khai vẫn thành công cốc. (Hãy tìm hiểu thêm về loạt phim Superman mà Warner Bros. từng dày công chuẩn bị nhưng rốt cuộc chẳng đi tới đâu tại ĐÂY).

Cùng chờ xem, sau khi phim chiếu rạp Fast & Furious đi đến hồi kết, nam diễn đa tài có thể đạo diễn, biên kịch và làm nhà sản xuất Vin Diesel sẽ dành cho công chúng những bất ngờ gì.

Lược dịch theo Collider