Emily Blunt: Từ Chối Black Widow Để Đóng Phim Mà Cô Ấy “Không Muốn” Tham Gia

Mới đây, nữ diễn viên Emily Blunt tiết lộ rằng cô ấy đã từ chối vai Black Widow trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel để đảm nhiệm vai chính trong một bộ phim mà cô ấy “không muốn” tham gia.

Có lẽ không nhiều người biết rằng ban đầu vai diễn Black Widow đã được đạo diễn Jon Favreau quyết định trao cho Emily Blunt khi ông thực hiện Iron Man 2 vào năm 2010. Thế nhưng thương vụ này đã không trở thành hiện thực.

Và trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Howard Stern, khi được hỏi về lý do tại sao lại từ chối nhận vai diễn Black Widow của MCU, ngôi sao của A Quiet Place đã có những chia sẻ rất thẳng thắn.

Cụ thể, Emily Blunt cho biết vào thời điểm đó, cô ấy lựa chọn xuất hiện trong Gulliver's Travels không phải vì cô ấy muốn tham gia bộ phim, mà vì cô ấy có nghĩa vụ hợp đồng phải làm như vậy.

“Tôi thực sự muốn làm rõ vấn đề này. Tôi đã ký hợp đồng tham gia Gulliver’s Travels nhưng sự thật là tôi không muốn đóng nó. Tuy nhiên những ràng buộc với Fox đã khiến tôi không thể làm việc mà mình muốn.

Đây là một điều khá đau lòng với tôi bởi vì tôi luôn tự hào về những quyết định mà mình đã đưa ra cũng như những dự án mà mình đã làm”, Emily Blunt nói.

Mặc dù vậy, nữ diễn viên vẫn rất trân trọng các đồng nghiệp của mình.

“Không một ai trên phim trường biết và tôi cũng không kể với người nào chuyện này bởi vì họ đều rất đáng yêu. Họ là những người cộng sự tuyệt vời. Tôi đã có một khoảng thời gian thực sự vui vẻ.”

Gulliver’s Travel là bộ phim hài - phiêu lưu dành cho trẻ em với sự tham gia của Jack Black và Emily Blunt. Tác phẩm ra mắt tại các rạp chiếu phim vào năm 2010 và bị đánh giá khá thấp.

Cuối cùng, như chúng ta biết thì vai diễn Goá Phụ Đen đã thuộc về Scarlett Johansson. Mặc dù bản thân rất tiếc nuối nhưng Emily Blunt cũng chia sẻ thêm:

“Tôi yêu Iron Man và khi nhận lời mời tham gia Black Widow, tôi dường như vui mừng đến mức bị ám ảnh. Tôi muốn làm việc với Robert Downey Jr. Điều đó thật tuyệt vời. Nhưng tôi cũng không biết mình có hợp với thể loại phim siêu anh hùng hay không nữa. Tôi không thích chúng”.

Theo Indenpent

 

Bài viết liên quan