Dwayne Johnson Đã Quay Xong Black Adam!

Hãy sẵn sàng chờ đón ngôi sao mới của vũ trụ DC!

Sau thời gian dài phát triển dự án, mới đây, Dwayne Johnson đã xác nhận trên Instagram rằng bộ phim được mong đợi từ lâu của nhà DC – Black Adam vừa hoàn tất phần quay phim. Tác phẩm siêu anh hùng này dự kiến ra rạp vào mùa hè 2022.

Trong bài đăng, The Rock chân thành cảm ơn ekip sản xuất Black Adam. Anh mặc trang phục nhân vật, che giấu bằng chiếc áo choàng. Mặc dù đoạn phim ngắn chưa tiết lộ quá nhiều về bản thân bộ phim nhưng cũng đủ cho thấy các nhân viên đoàn phim đã nỗ lực hết mình để hoàn thành dự án. Công chúng cũng dễ dàng nhận ra Aldis Hodge – vai siêu anh hùng Hawkman kiêm kẻ thù không đội trời chung với Black Adam ở phía sau  Dwayne Johnson.

Tin đồn The Rock tham gia vũ trụ điện ảnh DC râm ran hồi những năm 2000. Tuy nhiên, khoảng bảy năm trước anh mới xác nhận mong muốn thể hiện Black Adam trên màn ảnh rộng. Từ đó đến nay, rất nhiều thứ thay đổi, mất quá lâu để bộ phim ra mắt khiến người hâm mộ có chút buồn lòng. Tuy nhiên, mọi chuyện nay đã đâu vào đấy. Cả giới phê bình lẫn khán giả đều đánh giá cao Shazam! – với 90% Cà chua tươi trên Rotten Tomatoes và doanh thu tại các rạp chiếu phim lên đến 366 triệu $. Black Adam theo sau chàng siêu anh hùng to bự nhưng tâm hồn trẻ con được đánh giá là đúng thời điểm. Bộ phim do Zachary Levi đóng chính và David F. Sandberg đạo diễn gián tiếp mở đường cho sự xuất hiện của gã phản anh hùng. Shazam! còn là điểm sáng trong vũ trụ điện ảnh DC mở rộng thường bị phàn nàn về việc đổi thay liên tục.

Shazam! Fury Of Yhe Gods hiện đang quay. The Rock chẳng có chân trong dự án này khi đã có  hai phản diện đỉnh cao Hespera (Helen Mirren) và Kalypso (Lucy Liu). Tuy nhiên, đạo diễn David F. Sandberg cũng “thả thính” về cameo. Không loại trừ khả năng The Rock sẽ xuất hiện.

Ngoài việc giới thiệu nhân vật phản anh hùng với khán giả, Black Adam có thêm dàn siêu anh hùng - Justice Society of America. Nhóm JSA bao gồm Hodge vai Hawkman, Pierce Brosnan vai bác sĩ Fate, Quintessa Swindell vai Cyclone và Noah Centineo vai Atom Smasher.

Phim do đạo diễn người Tây Ban Nha Jaume Collet-Serra cầm trịch. Ông và The Rock rất quen thuộc vì họ đã cùng hoàn thành bom tấn Disney Jungle Cruise. Dự án lấy cảm hứng từ công viên của nhà Chuột với hai ngôi sao hạng A - Dwayne Johnson và Emily Blunt đóng chính công chiếu vào 30.07.2021

Black Adam dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 29.07.2022.

Lược dịch theo Collider

 

 

Bài viết liên quan