Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Đoạn Giới Thiệu Đầu Tiên Của The Flash Tiết Lộ “Batman” Michael Keaton Trở Lại!

Đoạn Giới Thiệu Đầu Tiên Của The Flash Tiết Lộ “Batman” Michael Keaton Trở Lại!

Rất lâu từ ngày dự án phim riêng dành cho The Flash công bố, cuối cùng, tác phẩm của đạo diễn Andy Muschietti và ngôi sao Ezra Miller cũng ra mắt những thước phim đầu tiên tại sự kiện DC FanDome. Đặc biệt hơn, khán giả yêu mến “Batman” Michael Keaton hẳn sẽ phát cuồng khi giọng ông vang lên xuyên suốt đoạn giới thiệu. Ở vài giây cuối, Người Dơi xuất hiện.

Muschietti từng tiết lộ vài chi tiết liên quan đến tác phẩm siêu anh hùng mình thực hiện trên mạng xã hội vài lần. Công chúng đã biết trang phục Batman/The Flash và Supergirl. Sau khi danh sách diễn viên chính thức công bố cả Ben Affleck lẫn Micheal Keaton cùng diễn Người Dơi, việc xác nhận đa vũ trụ chỉ còn là thủ tục. Và chẳng phụ lòng khán giả chờ đợi, những câu thoại ở The Flash mở ra đa vũ trụ ở DCEU.

“Cậu có thể đi bất cứ đâu cậu muốn, phải không? Bất cứ dòng thời gian nào, bất cứ vũ trụ nào.”

The Flash xứng đáng là tác phẩm đáng mong đợi nhất hiện nay ở vũ trụ DC mở rộng.

Được dự đoán lấy nội dụng sự kiện Flashpoint trên truyện tranh, bộ phim sẽ cho người xem du hành cùng Barry Allen xuyên qua các dòng thời gian và vũ trụ. Chính vì vậy, không chỉ có Batman phiên bản Ben Affleck trở lại mà Batman của Micheal Keaton cũng tái xuất lần đầu tính từ Batman Returns (1992).

Chính vì vậy, dù Flashpoint trên màn ảnh rộng và truyện khác nhau tới đâu, dẫu việc Mera bị Wonder Woman chặt đầu có xuất hiện hay chăng thì gần như chắc chắn phim mới này sẽ thay đổi hoàn toàn DCEU hiện tại.

Warner Bros và DC Comics lên kế hoạch thực hiện phim riêng cho cậu chàng Barry Allen hồi 2004. Nhiều năm qua, hàng tá biên kịch và đạo diễn lần lượt tham gia rồi rời đi. Ezra Miller đã diễn Flash/ Barry Allen từ Batman v Superman: Dawn of Justice, Justice League; khách mời ở Suicide SquadArrow.Sau 6 năm, cuối cùng dự án lận đận này mới hé lộ.  

Ngoại trừ hai cái tên đình đám Micheal Keaton và Ben Affleck, phần lớn diễn viên là những gương mặt còn xa lạ với khán giả; gồm Sasha Calle vai Supergirl, Kiersey Clemons vai Iris West và Maribel Verdú vai Nora Allen…

Cầm trịch dự án quan trọng nhất nhì Warner Bros. và DC Comics, Andy Muschietti sở hữu thành tích đáng nể khi đạo diễn các bộ phim hay - Mama, ItIt: Chapter Two. Những tác phẩm này đều được đánh giá cao về nội dung và có doanh thu phòng vé ấn tượng. Biên kịch Christina Hodson chấp bút kịch bản Birds Of Prey.

Phim mới The Flash dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 11.2022.

Lược dịch theo Collider