Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Disney Tung Trailer Bom Tấn Free Guy, Chốt Lịch Chiếu Cuối Năm

Disney Tung Trailer Bom Tấn Free Guy, Chốt Lịch Chiếu Cuối Năm

Disney vừa cho ra lò trailer Free Guy nóng hổi. Bộ phim mới do “Deadpool” Ryan Reynolds đóng chính. Nhà Chuột quyết định ấn định ngày Giải Cứu “Guy” ra rạp chiếu phim vào tháng 12.2020. Nếu mọi thứ theo đúng lịch trình, đây sẽ là bom tấn Disney dùng để chốt năm.

Lần này, Ryan Reynolds vào vai Anh Chàng Áo Xanh. Vô tình phải lòng một cô gái, chàng ta phát hiện ra sự thật gây shock rằng - mình chỉ là nhân vật trong trò chơi. Nhận thức rồi chấp nhận điều này, anh chàng bắt đầu thay đổi cách hành xử theo tuyên ngôn “đời quá ngắn ngủi để làm vai quần chúng”. Anh trở thành người hùng của các NPC - nhân vật không phải người chơi và cũng dần biến đổi “luật” ở thế giới game.

Cả thế giới trò chơi lẫn thế giới hiện thực đều bất ngờ trước cách cư xử kỳ lạ của Anh Chàng Áo Xanh, anh trở thành một hiện tượng. Thế nhưng, gã phản diện Antoine thì không như thế. Hắn nghĩ anh đang hủy hoại game và ra lệnh tiêu diệt anh. Đứng trước “tận thế” – 2 ngày nữa trò chơi đóng cửa, Anh Chàng Áo Xanh và những NPC sẽ phải làm gì để giải cứu bản thân?

“Nếu không có thật thì làm gì cũng chẳng có ý nghĩa.” – Điều này đúng hay sai? Liệu NPC có thực sự ảo?

Trailer tiết lộ cốt truyện đủ cho người xem tò mò và đủ hấp dẫn để kéo công chúng ra rạp dịp cuối năm. Ryan Reynolds vẫn giữ được phong cách hài hước đã thành thương hiệu trong những bộ phim gần đây, tạo nên một nhân vật chính hết sức lôi cuốn. Anh đặc biệt ấn tượng vào khoảnh khắc xúc động khi vai chính nhận ra sự thật rằng anh chỉ là nhân vật trò chơi. Phần hành động cũng được đầu tư mãn nhãn.

 Ngoài ra, Taika Waititi – đạo diễn Thor: Ragnarok gây bất ngờ khi xuất hiện ở vai trò phải diện. Chắc chắc, vị đạo diễn hài hước này sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười lăn lóc. Nữ diễn viên đang lên Jodie Comer và ngôi sao Stranger Things – Joe Keery góp mặt với các nhân vật quan trọng.  

Giải Cứu “Guy” do Shawn Levy làm đạo diễn, Lieberman và Zak Penn đồng biên kịch. Ryan Reynolds cũng nằm trong đội ngũ nhà sản xuất cùng Levy, Sarah Schechter, Greg Berlanti và Adam Kolbrenner.

Free Guy từng dự định ra mắt dịp 03.07.2020 và buộc phải dời lịch do đại dịch Covid-19. Dù đoạn trailer mới tung ra đặt lịch chiếu 11.12 nhưng trước đó Ryan Reynolds và các cộng sự đã cho ra lò video đùa giỡn về việc bộ phim dời lịch chiếu đến Lễ Giáng Sinh, Lễ Tình Nhân hoặc vào ngày Biết Ơn Quả Thông nào đó cỡ… 40-50 năm nữa.

Hy vọng, Giải Cứu “Guy” có thể ra rạp đúng hẹn mà không phải dời thêm lần nào nữa. Bộ phim hài hước này được kỳ vọng “giải cứu” một năm thất bát của Disney nói riêng và toàn ngành điện ảnh nói chung. Mong rằng, với sức hút từ Ryan Reynolds, phim sẽ không đi vào vết xe đổ mang tên MulanTenet.