Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Điệp Viên Siêu Lầy: Đầy Hài Hước Và Đáng Yêu

Điệp Viên Siêu Lầy: Đầy Hài Hước Và Đáng Yêu

Điệp Viên Siêu Lầy xoay quanh nhân vật Jason Jones (còn gọi là JJ), một nhân viên CIA do tài tử Dave Bautista thủ vai. Trong một lần thất bại khi làm nhiệm vụ vì để lạc mất lõi Plutonium, JJ bị yêu cầu phải ra thực địa cùng nữ cộng sự Bobby. Mục đích nhằm theo dõi gia đình của nghi phạm đã bị đồng bọn giết chết, gồm người mẹ Kate và cô con gái 9 tuổi Sophie. CIA muốn thăm dò xem có người bên tổ chức tội phạm liên lạc với hai mẹ con Kate không. Nhưng không ngờ rằng, hành tung của Kate bị Sophie phát giác và quay lại bằng chứng. Cô bé không những yêu cầu JJ đối xử với gia đình mình như bạn bè mà còn bắt anh phải huấn luyện để trở thành siêu điệp viên "nhí". Từ đó, hàng loạt tình huống dở khóc dở cười xảy ra, kéo họ lại gần nhau và nhận ra mục đích sống.

Câu chuyện điệp viên chỉ là bề nổi. Thông điệp mà phim hướng đến thực chất là bài học về tình cảm gia đình và bạn bè. Qua cuộc gặp gỡ định mệnh của JJ và Sophie, nhiều cuộc đời đã thay đổi. Sophie từ một cô bé khó khăn trong việc kết bạn khi vừa chuyển trường, đã trở nên đầy tự tin và sôi nổi. JJ lạnh lùng không muốn có cộng sự, lại chuyển biến thành người biết yêu thương, chia sẻ và cởi mở. Đó chính là những bài học cuộc sống quý giá mà bộ phim muốn mang đến.

Trong các diễn viên chính thì cô bé Chloe Coleman quá xuất sắc với vai Sophie. Dù còn nhỏ tuổi, nhưng Coleman mang đến nhân vật sự thông minh, lém lỉnh và đáng yêu. Sự từng trải như một bà cụ non khiến khán giả đôi khi phải ngạc nhiên. Cô bé còn làm tốt cả các phân đoạn nội tâm lúc nhắc về cha của mình, hay sự cô đơn ở trường không có lấy một người bạn. Bên cạnh đó thì vai diễn JJ có lẽ không làm khó cựu đô vật Mỹ Dave Batista với tạo hình vai u thịt bắp, cùng sự lạnh lùng bên ngoài nhưng nồng ấm bên trong. Sự tương tác của cặp đôi diễn viên tạo thành một cặp bài trùng điệp viên - nhóc tì đầy thú vị.

Điệp Viên Siêu Lầy hoàn toàn xứng đáng được xem là phim hay, một liều thuốc bổ cho trái tim với nhiều tràng cười sảng khoái. Sự lầy lội được dàn trải từ đầu đến cuối phim với những tình huống cười ra nước mắt. Tác phẩm còn cà khịa những bộ phim bom tấn khác như Iron Man 2, Mission Impossible hay 50 Fifty Shades... với những câu thoại đầy hài hước.

Tác phẩm đã ra mắt tại các rạp chiếu phim từ ngày 14.08.2020.

Kelvin Tong