Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Diễn Viên Lồng Tiếng Cho Tobey Maguire Xác Nhận Tham Gia Spider-Man 3

Diễn Viên Lồng Tiếng Cho Tobey Maguire Xác Nhận Tham Gia Spider-Man 3

Không biết rằng việc tiết lộ thông tin này có nằm trong kế hoạch của Marvel, hay sẽ có tình huống đáng tiếc xảy ra với nam diễn viên Roger Pera như Rodi Martin trong WandaVision…

Trong khi các dự án của Marvel trên Disney+ đang được ra mắt theo đúng kế hoạch và ngày càng thành công (bao gồm các phim hay WandaVision, The Falcon and The Winter Soldier) thì những tác phẩm chiếu rạp vẫn còn trong thời gian chờ đợi hoặc trong quá trình sản xuất, như Spider-Man: No Way Home chẳng hạn.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Spider-Man 3 có thể là phần phim solo có bối cảnh cũng như cốt truyện được mở rộng nhất trong lịch sử đã kéo dài 13 năm của MCU. Nguyên nhân là vì ngoài Người Nhện, phim chiếu rạp này chắc chắn còn có sự góp mặt của nhiều nhân vật quan trọng không kém như Doctor Octopus, Doctor Strange… Đặc biệt, với việc “đa vũ trụ” đã được xác định là chủ đề trọng tâm của Phase 4, người hâm mộ đang không ngừng đồn đoán và hy vọng rằng những vị “tiền nhiệm” của Tom Holland là Andrew Garfield và Tobey Maguire hoặc một trong hai sẽ xuất hiện. 

Và mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn trên kênh YouTube mang tên ELSOTANODELPLANET, nam diễn viên Roger Pera đã xác nhận rằng anh sẽ tham gia vào Spider-Man: No Way Home. Vấn đề đáng chú ý ở đây chính là trước đấy, diễn viên người Tây Ban Nha từng đảm nhiệm vai trò lồng tiếng cho Tobey Maguire trong cả ba phần Spider-Man do Sam Raimi làm đạo diễn và cả The Great Gatsby (2013), Pawn Sacrifice (2014).

Không những vậy, cách đấy không lâu, sau khi kết quá trình thực hiện Spider-Man 3, các thành viên trong đoàn làm phim đã được tặng một số món quà. Và các fan hâm mộ đã tinh mắt phát hiện ra rằng trong đó có một chiếc áo thun in hình Người Nhện do Andrew Garfield thể hiện. 

Có thể nói, mặc dù chưa có thông tin nào được xác nhận nhưng rõ ràng chúng là những dấu hiệu hoàn toàn cho phép người hâm mộ tin tưởng rằng Tobey Maguire và Andrew Garfield sẽ tham gia vào Spider-Man: No Way Home. Thử tưởng tượng mà xem, nếu điều này trở thành hiện thực thì đó thực sự là một sự phấn khích tột độ. 

Mặt khác, nếu các bạn còn nhớ thì trước đó, một diễn viên lồng tiếng người Tây Ban Nha khác là Rodi Martin đã bị Marvel sa thải sau khi tiết lộ về sự xuất hiện của Pietro Maximoff trong series phim hay WandaVision. Cũng vì thế mà không có ít người đang lo lắng trường hợp tương tự sẽ xảy ra với Roger Pera?!

Hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong phim chiếu rạp Spider-Man: No Way Home nhé. Phim dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu trên toàn cầu vào ngày 17.12.2021.

Theo The Direct