Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Cục Nợ Hóa Cục Cưng: Tình Yêu Là Điều Tuyệt Diệu Có Thể Cảm Hóa Tất Cả

Cục Nợ Hóa Cục Cưng: Tình Yêu Là Điều Tuyệt Diệu Có Thể Cảm Hóa Tất Cả

Bộ phim bắt đầu với cuộc sống thường nhật của hai gã đòi nợ mướn Du-seok (Sung Dong II) và Jong-bae (Kim Hiewon). Để uy hiếp, cả hai đã bắt con của cô là bé Seung-yi (Park Soi) để làm thế chấp. Tuy nhiên, điều không ngờ xảy đến khi mẹ cô bé là người nhập cảnh trái phép và không may bị bắt chờ ngày đưa về nước.

Trong nước mắt, cô cầu xin Du-seok tạm chăm sóc con của mình và giao cho người chú giàu có ở Busan. Thế nhưng thì ra hắn chỉ là tên buôn bán trẻ em và đã bán cô bé vào một tiệm karaoke dành cho người lớn. Sau khi phát hiện, Du-seok đã ngay lập tức tìm đến giải cứu và chấp nhận nuôi dưỡng cô bé tội nghiệp đến ngày khôn lớn. Thế nhưng, khi họ đang rất hạnh phúc thì một biến cố xảy ra khiến họ phải lìa xa nhau.

Với chủ đề tình cảm gia đình, bộ phim khiến nhiều khán giả phải rơi nước mắt với những tình tiết vô cùng cảm động. Câu chuyện về tình phụ tử bất đắc dĩ của Du-seok và Seung-yi chứng minh giữa những người xa lạ vẫn có thể tạo nên thứ tình cảm thiêng liêng và nồng ấm. Những phân đoạn Du-seok đấu tranh để Seung-yi được đến trường hay tìm ba mẹ cho cô bé, chứng minh ông chỉ hành động vì hạnh phúc của cô.

Tình cảm của ông đối với người con nuôi của mình vì thế lại muôn vàn cao cả. Tình cảm của hai mẹ con Seung-yi dù không được khai thác nhiều và đủ chiều sâu, nhưng nó vẫn tạo nên ấn tượng nhất định. Khán giả sẽ rất cảm thông với quyết định của mẹ Seung-yi khi mọi hành động của bà đều vì mục đích tốt cho con gái của mình.

Diễn xuất của dàn diễn viên trong phim thật sự rất tốt và đồng đều. Vai diễn Seung-yi của bé Park Soi gây ấn tượng mạnh mẽ và khiến trái tim khán giả phải tan chảy. Cô bé diễn xuất rất tự nhiên và dễ thương. Lúc hồn nhiên, vui vẻ, yêu đời, nhưng có lúc làm khán giả phải nghẹn ngào khi đau khổ gọi mẹ hay khóc lóc nhờ chú Du-Seok giúp đỡ. Sung Dong II cũng hoàn thành tốt vai diễn Du-Seok với một vẻ ngoài tuy lạnh lùng nhưng bên trong lại vô cùng nồng ấm và tốt bụng.

Nhìn chung, bộ phim mới của Hàn Quốc lần này sẽ khiến khán giả vô cùng cảm động với một câu chuyện đầy nhân văn về tình người, tình cảm gia đình ấm áp. Tác phẩm sẽ sưởi ẩm trái tim và giúp tăng thêm niềm tin vào cuộc sống

Cục Nợ Hóa Cục Cưng đã ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 09.10.2020.

Kelvin Tong