Có Gì Trong After Credit Của Conan Movie 26?

Vậy là cơn lốc phim hoạt hình Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen đã chính thức đổ bộ Việt Nam. Choáng ngợp, ấn tượng và đầy bất ngờ, hành trình mới nhất của chàng thám tử nhí đình đám và sự trở lại của tổ chức Áo Đen đã xuất sắc chinh phục những người hâm mộ nhiệt thành gắn bó với bộ truyện tranh trinh thám suốt hơn hai thập kỷ qua.

Như một luật bất thành văn fan nào cũng hiểu rõ, khi mỗi phần phim mới về Conan kết thúc, phần đông sẽ nán lại rạp để xem hết phần credit, tôn vinh những người làm nên bộ phim. Thậm chí, có người chờ đợi cho đến khi phim hoàn toàn kết thúc, logo tên phim và nhà sản xuất hiện lên. Lúc này, trong after credit thì nhà sản xuất sẽ tung ra một thước phim liên quan trực tiếp đến nội dung của bộ phim hiện tại, đồng thời hé lộ nhân vật chính của phần tiếp theo.

Phần after credit của movie 25 cho thấy, giữa không gian bao la của biển cả, giọng nói quen thuộc của Gin - thành viên nổi tiếng của tổ chức Áo Đen cất lên: “Tôi rất muốn gặp cô, Sherry”.

Điều này ám chỉ, bộ phim điện ảnh tiếp theo ra mắt năm 2023 sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa phe “trắng”, gồm các nhân vật chính Edogawa Conan và Haibara Ai (tên thật là Miyano Shiho, mật danh khi còn ở trong Tổ chức là Sherry) và phe “đen” với các nhân vật tiêu biểu của tổ chức Áo đen như Gin, Vermouth, Vodka.

Như những gì đã tiết lộ, Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen ra mắt vào tháng 07/2023 tại các rạp chiếu phim lấy bối cảnh tại Pacific Buoy - một trụ sở hàng hải của Interpol, có nhiệm vụ kết nối các camera an ninh trên toàn thế giới. Nhóm của Conan, theo lời mời của Sonoko, cũng đến đảo Hachijo để xem cá voi. Tại đây, Conan nhận được thông tin về một nhân viên Europol bị ám sát. Cùng với đó, tính mạng Haibara Ai bị đe dọa.

Vậy after credit của bộ phim năm nay có gì? Lần này, điều được hé lộ cho khán giả chính là: một gương mặt mới đã biết được thân phận của Haibara Ai chính là Miyano Shiho. May mắn, đây là một nhân vật vô hại, sẽ không gây ra bất cứ rắc rồi nào cho Conan-kun hay Ai-chan cả. Cùng lúc đó, mỹ nhân của tổ chức Áo Đen là Vermouth đã có hành động dõi theo Conan, nở nụ cười nửa miệng đầy quyến rũ và bí ẩn. Vermouth còn thầm gọi tên chàng thám tử nhí với biệt danh cô đặt cho cậu nhóc: “Viên Đạn Bạc”, ám chỉ Kudo Shinichi là “viên đạn bạc” có thể xuyên thủng tim của tổ chức…

Ngay sau đó, phim đưa khán giả đến với after credit thứ hai. Trong màn đêm rực rỡ ánh đèn, hai giọng nói quen thuộc vang lên. Đầu tiên chính là giọng nói của chàng thám tử đến từ Osaka - Hattori Heiji: “Ta sẽ không tha cho người đâu! Đến rồi!”

Sau đó, giọng nói thứ hai tiếp nối, đồng thời màn hình cũng xuất hiện lá bài Át Cơ: “Ơ, tại sao? Không phải hôn à?”.

Vậy là đã rõ, Thám Tử Lừng Danh Conan thứ 27 dự kiến ra mắt năm 2024 sẽ là màn đối đầu hoặc hợp tác của bộ ba “Thám tử miền Đông” Edogawa Conan (Kudo Shinichi), “Thám tử miền Tây” Hattori Heiji và Siêu đạo chích Kaito Kid.

Đừng quên tới rạp để thưởng thức trọn vẹn Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen và cả hai đoạn after credit nhé.

Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen đang chiếu tại các hệ thống rạp trên toàn quốc.

Bài viết liên quan