Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Chuyện “Kinh Dị” Đằng Sau Ống Kính Annabelle Comes Home

Chuyện “Kinh Dị” Đằng Sau Ống Kính Annabelle Comes Home

Chẳng còn bao lâu nữa chúng ta sẽ được gặp lại Annabelle trên màn ảnh rộng. Trước đó hãy cùng điểm qua một vài câu chuyện hậu trường khá thú vị xung quanh bộ phim kinh dị này nhé.

Đóng Annabelle nhưng phim kinh dị thích nhất lại là…

Một điều khá bất ngờ đó là hầu hết các diễn viên trong ekip Annabelle Comes Home đều chọn The Shining là phim kinh dị mà họ yêu thích nhất.

Nữ diễn viên nhí Mckenna Grace (thủ vai Judy Warren – con gái của vợ chồng tâm linh học) chia sẻ: “Cháu là fan hâm mộ cực kỳ, cực kỳ lớn của thể loại phim kinh dị. Bố cháu và cháu thường dành rất nhiều thời gian để ngồi xem chúng. Và cái tên yêu thích nhất của cháu chính là The Shining”.

Đồng ý kiến với Mckenna Grace, hai diễn viên Madison Iseman và Katie Sarife cùng khẳng định The Shining xứng đáng là phim kinh dị được ưa thích nhất mọi thời đại.

Trong thực tế, các diễn viên cũng có những ký ức không mấy tốt đẹp với búp bê

Theo như chính lời của các diễn viên kể lại, họ đã gặp phải những trường hợp khá đáng sợ với búp bê trong quá khứ. Cụ thể: 

Mckenna Grace: Mẹ cháu có một con búp bê đã giữ từ nhỏ tên là Jenny. Đối với cháu, nó thực sự rất giống Annabelle trong phim của chúng ta. Càng đáng sợ hơn là mẹ cháu còn cắt tóc ngắn rồi cạo trọc đầu của nó nữa đấy. 

Madison Iseman: Tôi tin là ngôi nhà của gia đình tôi đã bị ám. Nếu bạn hỏi mẹ tôi, bà ấy cũng sẽ trả lời như vậy. Tôi nhớ vào một đêm, khi mẹ tôi đang ngồi sấy tóc (lúc đó hình như tôi 8 tuổi), hai mẹ con nghe thấy tiếng bước chân vang lên từ phía cầu thang. Tôi cứ nghĩ là bố đã đi làm về. Mẹ tôi tắt mấy sấy rồi hỏi: “John?” nhưng không hề có ai trả lời. Sau đó vì quá sợ hãi nên tôi đã ngủ trong phòng của bố mẹ suốt 2 năm. Thậm chí khi trưởng thành và đi học rồi, mỗi khi trở về nhà vào kỳ nghỉ, tôi thực sự không muốn ngủ một mình trong phòng riêng chút nào. Thật may là giờ chúng tôi đã chuyển nhà và mọi chuyện đã trở thành quá khứ.

Katie Sarife: Thú thực nỗi sợ lớn nhất khi còn nhỏ của tôi chính là những con búp bê. Đặc biệt chúng càng lớn thì tôi càng sợ hãi. Trong phòng tôi có một con búp bê mà mẹ tôi không bao giờ chịu lấy nó đi, kể cả khi tôi đã khóc rất nhiều lần. Tôi tin nó thực sự “sống”. Bây giờ, dù đã trưởng thành nhưng bất kỳ khi nào trở về nhà, tôi vẫn phải luôn nói với mẹ rằng “Đừng để bất kỳ thứ gì vào phòng của con”. Giờ thì con búp bê đã được để chỗ khác nhưng nó vẫn còn ở đâu đó trong ngôi nhà.

“Hàng thật” được lên phim

Chắc hẳn mọi người đều biết trong thực tế, hai vợ chồng nhà tâm linh học Ed Warren và Lorraine Warren có một bảo tàng để cất giữ tất cả những món đồ liên quan đến các vụ việc mà họ từng tham gia. Tất nhiên, búp bê Annabelle thật sự cũng được bảo quản ở nơi đây. Và trong Annabelle Comes Home, ekip đã đến bảo tàng này để tiến hành quay phim. 

Được biết, khi bước chân vào bảo tàng, mỗi thành viên trong đoàn làm phim đều nói lời cầu nguyện vì nó khiến họ thực sự cảm thấy lo lắng, sợ hãi. Nhà thiết kế sản xuất Jennifer Pence chia sẻ: Tôi không thể thay đổi được bố cục của nó nhưng tôi đã thiết kế và dựng thêm một không gian bên phải căn phòng. Có rất nhiều cảnh quay được thực hiện trong căn phòng này và đây hoàn toàn là những tình tiết mà chúng ta chưa hề được xem trong các phần phim trước đây.

Annabelle Comes Home chắc chắn sẽ rất đáng sợ

Nhà sản xuất Peter Safran – người đã làm việc với 8/9 dự án trong vũ trụ phim kinh dị The Conjuring tiết lộ một số điều về phần 3 Annabelle:

“Chắc mọi người cũng nhận ra là The Conjuring 1 và The Conjuring 2 có màu sắc khá tương đồng. Nhưng các phần phim sau đó chúng tôi đã cố gắng làm nó khác biệt đi. Ví dụ như bối cảnh của The Nun ở Romania, với Annabelle Creation thì ở một ngôi nhà mà các nhân vật chuyển vào sinh sống… Còn Annabelle Comes Home dù cũng lấy chủ đề về nhà nhưng đây lại là gia đình của của Ed Warren và Lorraine Warren – những người chuyên đi “bắt ma” nay phải đối mặt với khó khăn ngay trong chính mái ấm của họ. Vì thế chúng tôi chắc chắn rằng phần 3 sẽ có giai điệu, cảm xúc rất riêng biệt.

Chúng tôi đã sẵn sàng cho sự ra mắt của Annabelle Comes Home. Phần phim này sẽ hoàn toàn đáng sợ. Nếu là fan hâm mộ của thế loại phim kinh dị, nhất định đừng bỏ lỡ nó nhé”

Annabelle Comes Home chính thức khởi chiếu từ ngày 26.6.2019.