Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Căn Phòng Cám Dỗ: Cẩn Thận Với Những Gì Mình Ước Muốn

Căn Phòng Cám Dỗ: Cẩn Thận Với Những Gì Mình Ước Muốn

Căn Phòng Cám Dỗ bắt đầu khi cặp vợ chồng Matt (Kevin Janssens) và Kate (Olga Kurylenko) quyết định bỏ lại cuộc sống tại New York và chuyển đến sống trong căn nhà mới ở vùng ngoại ô New Hampshire. Mọi việc không có gì đáng nói cho đến một ngày trong lúc dọn nhà, Matt vô tình phát hiện một căn phòng có thể hoàn thành tất cả các ước muốn của người sống bên trong nó bao gồm cả những tham vọng và tiền tài. Thỏa mãn hết các ước muốn vật chất, Kate đã mơ ước đến một một đứa trẻ, điều mà cô ngày đêm mong ngóng. Liệu đứa bé đó, một tạo vật của căn phòng mơ ước không rõ cách vận hành có thể sinh sống một cách bình thường không? Cũng như Matt và Kate sẽ trải qua những gì để trả giá cho các điều ước của mình?

Bộ phim có một kịch bản và ý tưởng hay nói về lòng tham vô độ của con người. Liệu mấy ai có thể vượt qua nỗi những cám dỗ của những điều ước trở thành sự thật. Cốt truyện này khá tương đồng với tác phẩm Chiếc Hộp Ma Quái (Wish Upon). Tuy nhiên, bộ phim mới này hơn hẳn một bậc khi đã đề cập sâu hơn đến nội dung điều ước. Đặt ra câu hỏi con người ta sẽ hạnh phúc khi được cung phụng đầy đủ vật chất hay chỉ cần đáp ứng những điều nhỏ nhoi nhưng là thứ họ cần nhất? Với nền tảng kịch bản như trên, bộ phim giống với thể loại tâm lý kỳ bí hơn là kinh dị ghê rợn. Phim có gần 30 phút cuối phim được thực hiện đặc sắc, mang đến khán giả sự hồi hộp và cú lật (twist) khá ngoạn mục.

Về diễn xuất thì nhân vật Kate của Olga Kurylenko được thể hiện tốt nhất với hình ảnh một người vợ mong ngóng được làm mẹ và dành tình yêu cho chồng con vô điều kiện. Còn Matt lại chưa gây được ấn tượng và nam diễn viên Kevin Janssens chỉ đạt phong độ trong vai diễn này ở mức tròn vai.

Với một kịch bản tốt nhưng cách triển khai của phim khá gặp vấn đề khi không mang đến một cảm xúc liền mạch, đoạn đầu chậm rãi, không có nhiều cao trào khiến khán giả dễ cảm thấy nhàm chán với các tình tiết. Chính vì thế, phim thiếu đi những kịch tính cần thiết và làm cho nó ít thu hút. Hình ảnh và âm thanh của bộ phim cũng không có nhiều đặc sắc hay gây nhiều ấn tượng.

Nhìn chung, Căn Phòng Cám Dỗ có một ý tưởng hay với những phút cuối phim được xử lý khá tốt. Nếu được chăm chút kỹ hơn về phần triển khai đã có thể tạo nên một bộ phim kinh dị tốt cho khán giả.

Căn Phòng Cám Dỗ ra mắt tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 07.02.2020.

                                                                                                                        Kelvin Tong