Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Black Widow Và Nhiệm Vụ Bí Mật Tại Việt Nam?

Black Widow Và Nhiệm Vụ Bí Mật Tại Việt Nam?

Cơn bão mang tên Black Widow vừa đánh sập cộng đồng mạng toàn cầu bằng một teaser dài 128 giây!

Mở đầu bằng những hình ảnh trong ký ức của Natasha Romanoff về thời “xa xưa”, từ thuở ở trường huấn luyện điệp viên tới lúc trở thành nhân viên S.H.I.E.L.D. Nổi bật nhất là hai người đàn ông có ảnh hưởng đặc biệt đến cuộc đời cô - Nick Fury và Hawkeye. Giọng Natasha trĩu nặng tâm sự “I used to have nothing. And then I got this job, this family.” Rồi những ký ức đẹp đẽ biến mất khi họ đều đã rời khỏi cô. “But nothing last forever.”

Dường như, Black Widow còn nhiệm vụ chưa hoàn thành, một món nợ quá khứ cần phải trả. Vì thế, Natasha Romanoff trở về quê hương nước Nga- nơi bắt đầu mọi chuyện. Thời điểm bộ phim bắt đầu có lẽ là vào sau Civil War- cuộc chiến chia rẽ hoàn toàn Iron Man và Captain America.

Và loạt nhân vật mới lần lượt được giới thiệu.

Yelena Belova- do nữ diễn viên người Anh Florence Pugh thủ vai gây ấn tượng với vẻ đẹp khỏe mạnh sexy. Cô đánh tay đôi với Góa phụ đen chẳng kém chút nào. Minh tinh Rachel Weisz- vợ tài tử 007 Daniel Craig ra mắt khán giả MCU bằng nhân vật Melina Vostokoff – cũng là đồng đội cũ của Natasha ở KGB.

Ngôi sao Stranger Things kiêm “Hellboy” David Habour nay trở thành Red Guardian “có vẻ” vui tính và hài hước với biểu tượng ngôi sao trên nền áo đỏ chẳng khác nào một phiên bản copy Captain America.

Tại Nga, người xem cũng thấy “người quen cũ” xuất hiện.  Dẫu Betty Ross- người tình số khổ bị xóa sổ của Hulk đã biến mất hoàn toàn ở vũ trụ điện ảnh Marvel thì tướng Thaddeus Ross- cha cô vẫn xuất hiện từ Captain America: Civil War, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame và giờ là Black Widow.

Xuất hiện hoành tráng và đầy vẻ đe dọa, đúng như thông báo của Marvel, phản diện lần này là Task Master. Khuôn mặt gã vẫn đang là điều bí ẩn, bị che giấu sau chiếc mặt nạ. Liệu kẻ này có phải là tướng Ross hay một tên nào khác. Hoặc còn theo thuyết âm mưu hơn, đây không phải là Task Master mà là nhân vật khác? Liệu cú lừa The Mandarin ở Iron Man 3 có lặp lại trong Góa Phụ Đen?  

Là nhân vật nữ được yêu thích nhất MCU, Marvel chi mạnh tay đầu tư hàng đống đô la. Nàng góa phụ đen tóc đỏ đã thay 5 bộ trang phục và có 4 kiểu tóc khác nhau chỉ với 2 phút 8 giây.  

Nền nhạc ấn tượng trong teaser cũng góp phần khiến cơn phấn khích của khán giả lên đến đỉnh điểm.

Đặc biệt nhất, ở 0:37 giây, Việt Nam đã xuất hiện trong trailer khi máy lướt qua những tấm chứng minh nhân thân giả của Black Widow. Hóa ra Góa Phụ Đen từng đến Việt Nam. Vậy nhiệm vụ của cô khi đó là gì? Có lẽ nào Việt Nam sẽ xuất hiện trong phim?

Tuy nhiên, đừng quên rằng, trailer Marvel chẳng bao giờ tin được. Hãy nhìn từ những cú twist ngoạn mục từ trailer phim hay Captain Marvel, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame, Spider-Man: Far From Home… để thấy rằng Marvel là trùm lừa dối. Huống chi, đây chỉ mới là teaser trailer!

Mọi bất ngờ vẫn còn ở phía trước, chỉ một điều chắc chắn là Black Widow sẽ lại giúp MCU phá đảo các rạp chiếu phim toàn cầu!