Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Biên Kịch Venom 2 Nói Về Tom Hardy: “Anh Ấy Cưới Luôn Venom Rồi!”

Biên Kịch Venom 2 Nói Về Tom Hardy: “Anh Ấy Cưới Luôn Venom Rồi!”

Cũng giống như nhân vật Eddie Brock anh diễn, Tom Hardy kết nối “sâu sắc” với Venom.

Tom Hardy không chỉ đóng chính Venom: Let There Be Carnage mà anh còn góp mặt trong khâu lên ý tưởng kịch bản. Theo Empire tiết lộ, Hardy sẽ có chỗ ở mục credit bộ phim mới, cùng biên kịch Kelly Marcel.

Tại cuộc phỏng vấn, Marcel cho biết, tuy kịch bản Venom 2 vẫn do một mình cô viết nhưng phần nội dung cơ bản có sự tham gia của Tom Hardy. Dù không phải trách nhiệm bản thân, Hardy luôn cố hết sức mình giúp cô. Marcel tâm sự “Với Tom Hardy, chuyện được xếp vào mục biên kịch là trải nghiệm vừa mới vừa không mới. Anh cống hiến 100% sức lực ở vai trò này.

Có mối liên hệ sâu sắc với Eddie Brock lẫn Venom, Tom Hardy đã dành nhiều thời gian để bàn thảo về nội dung phần tiếp theo. “Tình cảm” ấy được Kelly Marcel mô tả theo cách đầy hài hước là Tom Hardy như thể “cưới luôn Venom”!

Marcel cũng kể chi tiết về quá trình cô và Hardy tạo nên kịch bản Venom: Let There Be Carnage, chỉ rõ vai trò trung tâm của Tom Hardy trong việc phát triển nội dung, dù ngôi sao người Anh không hề cầm bút viết dòng nào. Marcel giải thích:

“Anh ấy cần gì bút viết. Chúng tôi tốn hàng tháng trời ngồi phân tích thảo luận câu chuyện qua FaceTime, bàn coi cái gì hay cái gì dở. Sau đó tôi gom tất cả nội dung bàn thảo lại, tập trung ba tháng ròng rã và cuối cùng cho ra lò kịch bản này.”

Cầm trịch Venom 2Andy Serkis. Tên tuổi ông gắn liền với những nhân vật mô phỏng chuyển động đã thành huyền thoại trong giới điện ảnh như Caesar (Rise of the Planet of the Apes), Gollum (The Lord Of The Rings). Nhà làm phim người Anh mới theo nghiệp đạo diễn chưa lâu nhưng đạt một số thành tựu đáng khích lệ.  

Ngôi sao người Mỹ có 3 lần nhận đề cử Oscar Woody Harrelson vào vai phản diện Cletus Kasady/ Carnage. Ngoài ra, Venom: Let There Be Carnage còn xuất hiện một kẻ thù khác của Người Nhện là Shriek do Naomie Harris (Moonlight, Skyfall) thủ vai. Các nhân vật được yêu mến ở phần trước như Anne Weying (Michelle Williams) và Dan Lewis (Reid Scott) cũng đều trở lại.

Venom do Ruben Fleischer đạo diễn, ra mắt vào 05.10.2018 là cú nổ ngoài mong đợi với nhà sản xuất Sony. Từng bị chê bai về việc để nhãn PG-13 cho phim về kẻ thù không đội trời chung cùng Spider-Man, Venom đã càn quét phòng vé khủng khiếp. Mặc giới phê bình chê bai không tiếc lời, doanh thu Venom lên đến 856 triệu $. Liệu phần 2 có duy trì được thành công đó?

Sau nhiều lần trì hoãn, phim mới Venom: Let There Be Carnage dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim vào 24.09.2021.

Lược dịch theo Collider