Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Benedict Cumberbatch Bảo Vệ Doctor Strange!

Benedict Cumberbatch Bảo Vệ Doctor Strange!

“Tôi nghĩ nên tha thứ việc ai đó vì quan tâm người khác mà gây ra hậu quả.” Nam diễn viên Marvel cho biết!

Benedict Cumberbatch đã nghe quá nhiều lời chỉ trích về hành động của Stephen Strange trong Spider-Man: No Way Home. Anh ấy muốn bảo vệ nhân vật!

Tháng 12 năm ngoái, phim chiếu rạp Spider-Man: No Way Home gây bão phòng vé toàn cầu với doanh thu 1,89 tỷ $. Tuy nhiên, tác phẩm cũng tạo ra nhiều tranh cãi. Việc Phù thủy tối thượng Stephen Strange khi bất chấp lời can ngăn từ Phù thủy tối thượng đương nhiệm Wong (Benedict Wong) và giúp Peter Parker (Tom Holland)  niệm thần chú khiến mọi người quên cậu bé là Spider-Man bị chỉ trích. Không may, Strange bất cộng thêm Peter nói nhiều làm phép lãng quên biến thành thảm họa. Đa vũ trụ mở ra, đưa tới những kẻ ác nhân và phản anh hùng từ Spider-Man do Sam Raimi và Marc Webb thực hiện.

Theo Benedict Cumberbatch, Strange đã lắng nghe lời trái tim mách bảo và cố gắng giúp một đứa trẻ đang phải gánh nặng quá nhiều. Chưa kể, mới cách đó không lâu, cậu mất đi người chú kiêm người thầy thân thiết – Tony Stark (Robert Downey Jr.)

Dẫu vậy, nam diễn viên Anh quốc cho rằng Parker khiến mọi thứ trở nên tồi tệ vì ngắt lời niệm chú quá nhiều lần. Cuối cùng, Cumberbatch nhấn mạnh đấy là việc Strange phải làm. Anh cảm thán: “Thể loại siêu anh hùng nào lại từ chối giúp đỡ siêu anh hùng khác?”

Ngoài ra, Cumberbatch hé lộ về quá trình anh thủ vai nhiều phiên bản khác nhau của Doctor Strange trong Doctor Strange In The Multiverse Of Madness. Đây hẳn là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với phần Doctor Strange (2016) giới thiệu nhân vật.

“Tôi nghĩ họ giống mà không giống. Ta phải biết mình đang thể hiện sự lặp lại nhưng lại khác nhau vì lựa chọn, hoàn cảnh, môi trường… Tuy nhiên, đây là quá trình tuyệt vời để tự khám phá và tự chữa lành cho Strange ở vũ trụ điện ảnh Marvel. Thử thách ấy khiến tôi phấn khích!

Cumberbatch cũng tiết lộ cảm giác về Sam Raimi, rằng ông là đạo diễn tuyệt vời ra sao và qua đó anh hiểu thêm về thành tựu của người làm nên 3 phần Spider-Man kinh điển này.

Sam Raimi là thuộc top nhà làm phim tốt nhất, tôi nghĩ điều này đâu cần chờ đóng phim mới biết. Thành tựu vĩ đại về franchise Người Nhện 20 năm trước là minh chứng quá rõ. Spider-Man đã khởi đầu cho kỉ nguyên siêu anh hùng. Tương tự loạt phim Evil Dead, đều có chỗ đứng riêng. Tuy nhiên, tôi vẫn nhận biết thêm nhiều điều trên phim trường. Anh ấy khiêm tốn, tử tế và vui tính đến mức nào. Những đánh giá với cương vị là khán giả đầu tiên của Raimi tuyệt vời ra sao. Tất cả tạo ra một đạo diễn vĩ đại. Hơn nữa, Raimi không kiêu ngạo. Anh yêu cầu sự tôn trọng nhưng chẳng cần ai tôn thờ. Anh chỉ muốn bạn cam kết và cố hết sức. Anh luôn luôn ủng hộ nhiệt tình và sở hữu cặp mắt đánh giá hết sức tỉ mỉ.”

Phim mới Doctor Strange In The Multiverse Of Madness ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 04.05.2022.

Lược Dịch Theo THR