Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Bằng Chứng Cho Thấy Robert Pattinson Rất Hợp Với Batman: Nói Dối "Thần Sầu"

Bằng Chứng Cho Thấy Robert Pattinson Rất Hợp Với Batman: Nói Dối "Thần Sầu"

Nhìn lại những cuộc phỏng vấn đầy tính siêu thực của Robert Pattinson, chúng ta có thể tìm thấy được lý do vì sao anh ấy lại được chọn để trở thành Người Dơi mới.

Sau một thời gian bị “ám” bởi vai diễn ma cà rồng, cuối cùng thì Robert Patttinson cũng đã chứng tỏ được năng lực diễn xuất của mình qua một số tác phẩm đình đám như The Lighthouse, Tenet… Tuy nhiên, khi thông tin ngôi sao người Anh sẽ đảm nhiệm vai chính trong phim chiếu rạp The Batman được xác nhận, phần đông khán giả vẫn tỏ ra hoài nghi rằng liệu anh ấy có thể đóng một vai mang tính biểu tượng như Người Dơi?

Mặt khác có lẽ rất ít người biết được rằng, Robert Pattinson đã nổi tiếng nhờ có những cuộc phỏng vấn kỳ lạ và siêu thực - Và có thể cũng chính khả năng bất thường này đã mở ra cánh cửa giúp anh ấy được chọn để trở thành Batman chăng?!

Cụ thể chính Pattinson đã xác nhận, nam diễn viên có một thói quen đó là thường nói dối một cách quá mức trong các cuộc phỏng vấn. Đáng chú ý nhất trong số này là vào năm 2011, trong cuộc phỏng vấn với Matt Lauer, Robert Pattinson đã “tình cờ” tiết lộ rằng khi lần đầu tiên đi đến rạp xiếc, chiếc xe chở anh ấy phát nổ khiến mọi người có mặt trên đó đã thiệt mạng (tất nhiên là trừ anh ấy ra). Để rồi rất nhanh một tuần sau, nam diễn viên thú nhận rằng đó là một câu chuyện giả tạo. Anh ấy đã bịa ra toàn bộ mọi tình tiết vì lo lắng cuộc phỏng vấn sẽ không đủ thú vị. 

Hay trong cuộc trò chuyện cùng Jimmy Kimmel, nam diễn viên đã từng hùng hồn tuyên bố: Một trong các đạo diễn của Good Time đã khuyến khích anh ấy thực hiện hành động không phù hợp với một con chó. Và một ngày sau đó, Robert Pattinson đã lên tiếng xin lỗi vì trò đùa này. 

Vậy thì tại sao những “vụ án” này lại trở thành bằng chứng cho chúng ta thấy Robert Pattinson là lựa chọn phù hợp với Người Dơi? Câu trả lời đó là việc nam diễn viên có thể nói dối một cách trôi chảy mà không phải nhận phản ứng gay gắt từ khán giả cũng giống như Bruce Wayne vậy - người đã nói dối và ẩn náu dưới cái danh tỷ phú để làm siêu anh hùng của thành phố Gotham. Sẽ không sai khi nói rằng, Batman có một danh sách những bí mật có thể lấp đầy Batcave (đại bản doanh của Batman).

Theo như nhiều nguồn tin tiết lộ, The Batman của đạo diễn Matt Reeves là một sự điều chỉnh khá khác biệt so với hình ảnh Người Dơi trong các dự án trước. Có thể ví dụ như Riddler sẽ được xây dựng để trở thành nhân vật phản diện đáng lo ngại thay vì mang hình tượng hài hước như Jim Carrey đã từng thể hiện. Hay với chính Batman, phim sẽ tập trung khai thác kỹ năng trinh thám, điều tra của anh hơn là sức mạnh chiến đấu. 

Hy vọng rằng tất cả những quyết định này sẽ được đền đáp xứng đáng. Phim chiếu rạp The Batman dự kiến sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 4.3.2022.