Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Bad Boys For Life: Hài Hước Và Vô Cùng Lầy Lội

Bad Boys For Life: Hài Hước Và Vô Cùng Lầy Lội

Sau các tác phẩm khởi động lại các thương hiệu nổi tiếng như Men In Black, Charlie's Angels hay Terminator không mấy thành công, xem phần tiếp theo của Bad Boys với tâm thế không quá kỳ vọng nhưng phim lại làm rất tốt so với những gì chờ đợi.


Phim vẫn giữ được nét đặc trưng của thương hiệu là tác phẩm hành động hài hước vô cùng lầy lội. Các tình huống hài được cài cắm liên tục và rất duyên dáng, đặc biệt việc chuyển ngữ sang phụ đề cũng rất đặc sắc kết hợp các từ lóng đang hot và hợp thời nên tạo nên nhiều thích thú. Đặc biệt phương châm của phim Ride Together, Die Together được thể hiện ở một tình huống bất đắc dĩ cười ra nước mắt. Sự kết hợp của Will Smith và Martin Lawrence sau bao nhiêu năm vẫn vô cùng hòa hợp và đầy ấn tượng.


Điểm tuyệt vời của bộ phim là các cảnh hành động vô cùng mãn nhãn và hấp dẫn. Phim ngập tràn các cảnh đua xe tốc độ cao như Fast and Furious, cận chiến hay đấu súng đầy chân thực. Cũng không lạ khi bộ phim được xếp hạng 18+ khi chứa đựng các phân cảnh đầy bạo lực, máu me và kinh dị. Càng về cuối phim thì hành động đầy bạo liệt và đoạn giao chiến thiện ác cuối phim thật sự rất xuất sắc và xem rất đã vì góc quay, chiến thuật và diễn xuất chuyên nghiệp của các diễn viên. Hình ảnh và âm thanh của bộ phim cũng rất chân thực và chỉn chu.
Phim còn có vài đoạn credit nhỏ có vai trò mở rộng phim cho các phần tiếp theo nếu bộ phim này thành công.

Phim mới sẽ bắt đầu khởi chiếu từ 16.1.2020. Mọi người cũng nhau ra rạp chiếu phim xem nhé, đảm bảo sẽ không thất vọng đó nha.

Kelvin Tong