Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Avengers Ai Cũng Biết Rồi, Vậy Đám Đệ Tử Thanos Thì Sao?

Avengers Ai Cũng Biết Rồi, Vậy Đám Đệ Tử Thanos Thì Sao?

"Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”, nếu chúng ta đã có quá rõ về các siêu anh hùng thì cũng đừng nên bỏ qua thông tin về đàn em của Thanos nhé!

Đến thời điểm này thì ai ai cũng biết Thanos (Josh Brolin) không hề cô đơn trong hành trình đến Trái Đất và “làm gỏi” các siêu anh hùng trong Avengers: Infinity War. Nhóm đàn em của hắn gồm có bốn thành viên và được gọi với cái tên The Black Order.

Vậy chúng là ai?

Tất nhiên, cả bốn tên này đều là nhân vật đã xuất hiện trong truyện tranh của Marvel. Lần đầu chúng được giới thiệu lần đầu trong comic vào năm 2013 với cái tên Cull Obsidian. Tuy nhiên, vài điều quan trọng đã được thay đổi khi những trang truyện được đưa lên phim chiếu rạp màn ảnh rộng.

Điểm khác biệt lớn nhất ở đây chính là số lượng thành viên. Trong truyện, nhóm có năm người, đó là: Corvus Glaive, Proxima Midnight, Black Dwarf, Supergiant và Ebony Maw. Còn trong Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực, Supergiant sẽ vắng mặt. Đây là thành viên duy nhất của The Black Order không được ra mắt tại sự kiện D23 của Disney vào năm 2017.

Tuy nhiên, sự thiếu vắng của nhân vật này cũng không làm giảm đi quá nhiều sức hủy diệt của đội quân Thanos. Trí tuệ cao siêu của Ebony Maw hay khả năng chiến đấu mạnh mẽ của Proxima Midnight vẫn sẽ được giữ nguyên như trong truyện. Những đứa trẻ nhà Thanos chắc chắn sẽ khiến Avengers gặp nhiều khó khăn.  

Hãy cùng chờ xem liệu trước khi đụng độ chính thức với Thanos, các siêu anh hùng sẽ làm gì để đánh bại được The Black Order quỷ quyệt không kém?

Bộ phim hay này chính thức công chiếu tại Việt Nam từ ngày 25.04.2018.

Theo GameSpot