Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Aaron Taylor-Johnson: Thắng Làm Anh Hùng, Thua Qua Vũ Trụ Khác Làm... Phản Diện

Aaron Taylor-Johnson: Thắng Làm Anh Hùng, Thua Qua Vũ Trụ Khác Làm... Phản Diện

Sống như một anh hùng hoặc chết rồi thành phản diện! Quicksilver bạc mệnh của MCU Aaron Taylor-Johnson đã được chọn đóng ác nhân Kraven The Hunter trong bộ phim cũng thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel nhưng do Sony sản xuất. Kraven The Hunter là kẻ thù không đội trời chung với Spider-Man.

Kraven The Hunter sẽ do đạo diễn J.C. Chandor cầm trịch, cùng các biên kịch Art Marcum, Matt Holloway và Richard Wenk. Nguồn tin tiết lộ, Aaron Taylor-Johnson đã ký hợp đồng xuất hiện nhiều hơn một phim.

Kraven The Hunter (tên thật Sergei Kravinoff) là gã thợ săn điên cuồng, hắn săn đuổi và tìm cách tiêu diệt Người Nhện để chứng minh mình là thợ săn giỏi nhất thế giới. Kraven từng dùng thuốc giúp nâng cao giác quan và sức mạnh cũng như làm chậm quá trình lão hóa. Sở thích của hắn là hạ gục con mồi bằng tay không.

Aaron Taylor-Johnson sinh ngày 13.06.1990 tại Anh quốc. Ngoài phim chiếu rạp Avengers: Age of Ultron, anh còn tham gia nhiều tác phẩm nổi tiếng khác như Godzilla, Nocturnal Animals. Vai diễn nổi tiếng nhất của anh là Kick-Ass trong bộ phim cùng tên về cậu bé có ước mơ trở thành siêu anh hùng.

Năm 2018, Taylor-Johnson đóng chính A Million Little Pieces, anh cũng là biên kịch bộ phim này. Vợ anh Sam Taylor-Johnson (đạo diễn Fifty Shades Of Grey) ngồi ghế chỉ đạo. Tuy nhiên, bộ phim chẳng được đánh giá cao. Năm 2020, Aaron Taylor-Johnson diễn vai phụ trong Tenet của nhà làm phim lừng danh Christopher Nolan. Tuy ít đất diễn, nhân vật Ives vẫn gây ấn tượng với người xem.

Nếu không có gì thay đổi, bộ phim mới The King’s Man mà anh tham gia cùng Ralph Fiennes, Harris Dickinson và Gemma Arterton sẽ ra mắt vào tháng 12.2021 sau nhiều lần trì hoãn vì đại dịch Covid. Phim mới Bullet Train đóng Brad Pitt, Joey King và do David Leitch (đạo diễn Deadpool 2, Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw) cầm trịch hiện chưa định ngày công chiếu.

Kraven The Hunter là thuộc dự án tập trung vào tuyến nhân vật phản diện mà Sony đang tiến hành. Chưa rõ khi lên phim, gã thợ săn có trở thành anti-hero như Venom (Tom Hardy) hay là kẻ ác thật sự. Phần 2 - Venom: Let There Be Carnage với kẻ xấu mới Carnage (Woody Harrelson) ra rạp vào 09.2021. Morbius do Jared Leto thể hiện dự kiến khởi chiếu 28.01.2022.

Nhiều năm nay, từ thời Amazing Spider-Man, tin đồn Sony dự định làm bộ phim về nhóm phản diện Sinister Six vẫn luôn râm ran. Cũng có thể, những kẻ xấu này sẽ crossover với vũ trụ điện ảnh Marvel như Spider-Man. Tuy nhiên, điều này lại gây khó cho Aaron Taylor-Johnson bởi anh từng xuất hiện ở MCU.

Dù sao, đây không còn là chuyện lạ. Nữ diễn viên Gemma Chan từng đóng vai phụ Minn-Erva trong Captain Marvel (2019). Cuối năm nay, cô sẽ trở thành Sersi của Eternals, cùng thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel.

Phim mới Kraven The Hunter dự kiến công chiếu 13.01.2023.

Lược dịch theo Collider