Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / A Quiet Place Sẽ Có Phần 3?

A Quiet Place Sẽ Có Phần 3?

Năm 2018, A Quiet Place ra mắt, đạt thành công lớn từ chuyên môn tới phòng vé toàn cầu. John Krasinski đóng chính, biên kịch, đạo diễn và tham gia sản xuất. Vợ anh – Emily Blunt là nữ chính.

Bộ phim kinh dị đúng như cái tên, khiến cả rạp phim im lặng theo dõi. Khán giả chẳng dám uống nước hay ăn bỏng ngô vì sợ gây tiếng ồn ảnh hưởng đến người khác. A Quiet Place kể về cuộc sống hậu tận thế trên Trái Đất sau khi bị quái vật ngoài hành tinh tàn sát. Để sống sót, những người còn lại không được tạo ra bất cứ âm thanh nào. Ý tưởng độc đáo, mạch phim gãy gọn cùng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên chỉ vỏn vẹn 6 người giúp A Quiet Place hốt bạc. Doanh thu phim gần 341 triệu $, kinh phí thực hiện chỉ vỏn vẹn 21 triệu $.

Lúc thực hiện A Quiet Place, John Krasinski không hề nghĩ đến sẽ sản xuất phần tiếp theo. Thế nhưng, thành công về doanh thu lẫn sự hưởng ứng của giới phê bình đã khiến hãng Paramount quan tâm hơn tới dự án này. Thế là, Krasinski cho ra đời phần 2.

Bước ngoặt xảy ra khi “nàng thơ” nhà anh – Emily Blunt đọc kịch bản A Quiet Place Part II. Cô bảo chồng rằng, dường như đây là phần thứ 2 trong câu chuyện 3 phần. Điều này khiến Krasinski nảy ra ý tưởng chọn “Part II” làm tựa phim. Vậy “Part III” có đang được lên kế hoạch?

John Krasinski trả lời:

“Hồi sản xuất A Quiet Place, tôi không hề nghĩ sẽ có A Quiet Place Part II. Tuy nhiên, tôi đặt ra nhiều vấn đề trên phim. Như cảnh ngọn lửa xa xa ở phần trước, tôi tự nói với bản thân “Nếu ta khám phá xem đám cháy này dẫn đến điều bất ngờ gì thì hết xảy!” hay “Ai đang ở đó?”. Dù rằng, lúc đó, tôi chưa bao giờ nghĩ dự án được tiếp tục. Thế là, khi quay A Quiet Place Part II, tôi bắt đầu “đốt thêm nhiều đống lửa”. Lần này, não tự do tưởng tượng câu chuyện về sau và tôi cũng ghi chú sẵn một vài điều phòng hờ trước.

Emily Blunt ủng hộ hết mình để chồng hoàn thành Vùng Đất Câm Lặng. Cô bày tỏ tình yêu với phần 2 này, rất mừng vì nhìn thấy khán giả thích phim và sẵn sàng cho phần tiếp theo.

“Anh ấy có cả kho ý tưởng. Anh dự định nhiều thứ hay ho lắm rồi nhưng muốn xem công chúng phản ứng thế nào với phần này trước khi vắt óc làm phần 3.”

Có vẻ như Krasinski đã chuẩn bị sẵn sàng. Giờ đây, dựa trên những phản ứng tích cực công chúng và giới phê bình dành cho A Quiet Place Part II, sớm muộn gì John Krasinski cũng sẽ thực hiện phần sau.

Phim mới A Quiet Place Part II dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 18.06.2021.

Lược dịch theo Collider