Trùm Data Galaxy - Gói Cước Siêu Khuyến Mãi

Trùm Data Galaxy là gói cước siêu khuyến mi với sự hợp tác đặc biệt giữa MobiFone và Galaxy.

Với gói cước Trùm Data Galaxy, khách hàng là thuê bao MobiFone không chỉ thoải mái sử dụng 4G lướt net “tẹt ga” (không ngắt băng thông) mà còn được thưởng thức kho phim chiếu rạp độc quyền trên Galaxy Play – nền tảng xem phim online số 1 Việt Nam.

Galaxy Play với thư viện phim lên tới 10.000 giờ, sở hữu danh mục phim 4K lớn nhất, âm thanh nổi Dolby 5.1, đem lại cho khách hàng cảm giác xem phim rạp ngay tại phòng khách nhà mình.

Khi đăng ký gói cước Trùm Data Galaxy, khách hàng sẽ được thưởng thức kho phim Việt chiếu rạp kỷ lục phòng vé”, độc quyền chỉ có trên Galaxy Play như: Mắt biếc, Cua lại vợ bầu, Gái già lắm chiêu, Lật mặt, Chị mười ba… và đặc biệt, được sử dụng internet không giới hạn dung lượng 3G/4G của MobiFone.

Gói cước siêu khuyến mi Trùm Data Galaxy có hai phiên bản cho người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình là GV99 và GV119:

GV119, đây thực sự là gói cước hấp dẫn nhất từ trước đến nay được MobiFone ra mắt. Với 4GB tốc độ cao mỗi ngày, hết 4GB không ngắt băng thông mà chỉ hạ xuống 2mbps để đảm bảo mọi truy cập internet trên thiết bị di động, mức giá 119.000đ cho 60 ngày đầu sử dụng thật sự là quá ưu đãi. Không chỉ dừng lại với 119.000đ/ 60 ngày sử dụng 4G không giới hạn, khách hàng còn được tặng thêm 500 phút gọi nội mạng MobiFone và 30 phút gọi ngoại mạng trong nước. Thật sự là siêu khuyến mại!

Ngoài ra còn 1 phiên bản nữa là GV99 (2GB tốc độ cao mỗi ngày; hết 2GB không ngắt băng thông, chỉ hạ xuống 2mbps vẫn đảm bảo truy cập internet trên thiết bị di động – giá 99.000đ/60 ngày đầu sử dụng), hướng đến các khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ dữ liệu 3G/4G cho các nhu cầu kết nối của mình.

Đăng ký thành công phiên bản Trùm Data Galaxy nào, khách hàng đều được cấp tài khoản Galaxy Play cao cấp (gắn với số điện thoại khách hàng) để thưởng thức phim rạp tại gia. Khách hàng có thể đăng nhập trên 5 thiết bị khác nhau (đã cài app Galaxy Play) và xem cùng lúc trên 2 thiết bị, từ Smart TV, Thiết bị di động cho đến Laptop (xem qua web https://galaxyplay.vn ).

Vì là gói cước siêu khuyến mại nên đối tượng thụ hưởng tương đối hạn chế. Theo đó, Trùm Data Galaxy chỉ dành cho thuê bao MobiFone hòa mạng mới từ sau ngày 01/08/2019 tại địa bàn TP. HCM. Với những thuê bao cũ trên địa bàn TP.HCM, khách hàng chỉ đăng ký được khi cước sử dụng 3 tháng gần nhất (trung bình) thấp hơn 99.000 đồng/tháng.

Link đăng ký gói cước:

GV119

https://congtacvien.mobifone.vn/site?rf=KLYERO

GV99

https://congtacvien.mobifone.vn/site?rf=5ID5T7

-------

Thông tin về Galaxy Play:

Galaxy Play là ứng dụng xem phim online số 1 Việt Nam với thư viện phim lớn nhất lên tới gần 10.000 giờ, trong đó có những phim Việt chiếu rạp doanh thu kỷ lục như CUA LẠI VỢ BẦU, MẮT BIẾC, CHỊ TRỢ LÝ CỦA ANH, TIỆC TRĂNG MÁU, LẬT MẶT và bom tấn BỐ GIÀ 2021. Không chỉ có đặc quyền thưởng thức bộ sưu tập phim Việt mới và hot nhất và Phim Bộ Độc Quyền (Galaxy Play Originals) bạn cũng được mãn nhãn với phim bom tấn từ các studio của Hollywood như Disney, Sony, Universal..., phim điện ảnh, phim bộ Trung Quốc, Hàn Quốc thịnh hành. Chưa hết, Galaxy Play còn cung cấp cả ngàn giờ phim thiếu nhi, phim gia đình hấp dẫn, vui nhộn, để cả gia đình bạn có thời gian giải trí thoải mái nhất.

Galaxy Play đi tiên phong về công nghệ, với danh mục phim 4K lớn nhất, âm thanh nổi Dolby 5.1, luôn đem lại cho bạn cảm giác như xem phim rạp.

Thưởng thức phim trên Galaxy Play không bị chèn quảng cáo, bạn có thể xem bất cứ nơi đâu, trên bất kỳ màn hình hay thiết bị nào có kết nối internet, phim mới nhất, hay nhất, chọn lựa phong phú, trải nghiệm mượt mà, công nghệ thỏa mãn mọi yêu cầu cao cấp nhất!

Khuyến mãi khác