Suất Chiếu Đặc Biệt Dành Tặng Trường Chuyên Biệt Ánh Dương

Kỉ Niệm 24 Năm Ngày Người Khuyết Tật Việt Nam 18/4, Galaxy Trung ChánhTrung Tâm Văn Hóa Quận 12 cùng tổ chức chương trình xem phim miễn phí cho các bé tại Trường Chuyên Biệt Ánh Dương.

Galaxy Cinema luôn mong muốn đưa điện ảnh tiếp cận đông đảo công chúng, để những giá trị nhân văn bổ ích của các món ăn tinh thần tuyệt vời này được phổ biến ngày một nhiều hơn. Với tình yêu thương dành cho các em, Galaxy Cinema đã tuyển chọn và quyết định công chiếu bộ phim Two Buddies And A Badger - The Great Big Beast. Chuyến Phiêu Lưu Trời Ơi Đất Hỡi là bộ phim hoạt hình ẩn chứa nhiều bài học dành cho các bé thiếu nhi.

 Cuộc sống bình yên của Tootson và Ludiwood đột nhiên đảo lộn vì họ bị đuổi ra khỏi đường hầm mà mình đang sinh sống. Đứng trước mênh mông trời núi, hai cậu bạn thân quyết tâm lên đường tìm người ông đáng kính - Thuyền Trưởng Tootson để giành lại căn nhà thân yêu. Chuyến phiêu lưu trời ơi đất hỡi băng qua những đại dương mênh mông, núi non bạt ngàn rồi lên tận mây xanh với những con quái thú kỳ quặc nhất từ đó bắt đầu!

Nhờ có công tác chuẩn bị chu đáo cùng với sự tận tâm nhiệt tình của các nhân viên Galaxy Trung Chánh, buổi chiếu phim đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các bé đã có buổi thưởng thức Two Buddies And A Badger - The Great Big Beast cực kì trọn vẹn. Hệ thống rạp chiếu phim hiện đại, phim hay, bắp ngon nước ngọt…  mang đến trải nghiệm tuyệt vời! Quả là một kỉ niệm đẹp với tuổi thơ.

Mong rằng, trong tương lai, sẽ có thêm nhiều buổi chiếu phim đặc biệt dành tặng các bé.  

​Cuối cùng, Galaxy Cinema xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Trung Tâm Văn Hóa Quận 12 Trường Chuyên Biệt Ánh Dương đã giúp đỡ, phối hợp và hỗ trợ hết mình để buổi chiếu phim diễn ra thành công tốt đẹp.

Khuyến mãi khác