Sở Hữu Quyển Sách Phép Thuật Với Combo Fantastic Beasts

Ra mắt từ năm 1997, bộ tiểu thuyết về cậu bé phù thủy Harry Potter đã làm mưa làm gió toàn cầu, bán được hơn 500 triệu bản và dịch ra hơn 80 ngôn ngữ. Loạt phim chuyển thể từ tác phẩm này cũng thu về hơn 7,7 tỷ $. Được sự yêu mến của công chúng, dù Harry Potter đã kết thúc, nhà văn J.K. Rowling lại tiếp tục mở ra thế giới phép thuật trong Fantastic Beasts.

Sau khi làm quen với loạt sinh vật huyền bí của thế giới phù thủy ở phần 1, loạt phim sẽ gay cấn hơn bao giờ hết khi cuộc chiến giữa hai thế lực chính nghĩa và hắc ám được đẩy lên tới cao trào trong phần 2 mang tên The Crime Of Grindelwald.

Mừng sự trở lại của Newt Scamander và dàn “thú cưng”, Galaxy Cinema dành tặng cho các Stars Combo Fantastic Beasts 2 độc-đáo-nhất-từ-trước-đến-nay, mang hình dáng một quyển sách.

Từ 16/11/2018, nhanh chân đến Galaxy Cinema và sở hữu Combo Fantastic Beasts 2 gồm 01 Tin Book đầy ắp bắp ngon và 02 ly nước với giá 239.000 VNĐ. Ngoài ra, Tin Book đầy bắp cũng được bán riêng với 199.000 VNĐ nhé. (Giá áp dụng cho các rạp tại Tp.HCM).

Chương trình sẽ kết thúc ngay khi lượng Combo được bán hết, tất nhiên kèm theo các ưu đãi:

  • Miễn phí đổi vị phô mai (tiết kiệm 9.000) , không áp dụng cho vị Caramel

•    Mỗi Combo sẽ được giảm 15,000 khi mua kèm 01 vé online

•    Ngoài ra, tặng thêm 10% cho thành viên G-Star khi mua Combo Fantastic Beasts 2 tại quầy.

 

 

Khuyến mãi khác