Ngỡ Ngàng Trước Độ Sang Chảnh Của Galaxy Buôn Ma Thuột

GALAXY CINEMA ĐÃ CÓ MẶT TẠI BUÔN MA THUỘT!

Buôn Ma Thuột được xem là trái tim của vùng Tây Nguyên, là Qvùng đất địa linh nhân kiệt nổi tiếng với những địa điểm du lịch nổi tiếng và vị cà phê ngây ngất.

Là hệ thống rạp chiếu phim đã tạo được dấu ấn đậm nét tại Tp.HCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước, Galaxy Cinema mang đến thành phố Buôn Ma Thuột công nghệ chiếu phim hiện đại đúng chuẩn Hollywood, màn hình sắc nét và hệ thống âm thanh tối tân Dolby 7.0. Ngoài ra, Galaxy Buôn Ma Thuột cũng không thể thiếu những điểm mạnh như giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ hàng đầu, bắp ngon nước ngọt cùng không gian trẻ trung đã làm nên thương hiệu rạp chiếu phim hàng đầu Việt Nam của Galaxy Cinema.

Tọa lạc ở đường Nguyễn Tất Thành- con đường trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, Galaxy Buôn Ma Thuột nằm trong trung tâm mua sắm Co.opmart, với 5 phòng chiếu và 777 ghế, phục vụ tốt nhất nhu cầu trải nghiệm hệ thống rạp phim tiêu chuẩn Hollywood của khán giả vùng đất cà phê.

Cuối tháng 7 đầu tháng 8 này, phim bom tấn ồ ạt ra rạp. Các fan mê phim hành động chắc chắn phải ra rạp thưởng thức siêu phẩm Fast & Furious: Hobbs & Shaw, phim hài Việt Nam Tìm Chồng Cho Mẹ, phim phiêu lưu Dora Và Thành Phố Vàng Mất Tích... Đặc biệt, chắc chắn các gia đình không thể bỏ qua bom tấn Disney & tuổi thơ của nhiều thế hệ- Vua Sư Tử.

Hãy cùng đến Galaxy Buôn Ma Thuột- Co.opmart Buôn Ma Thuột- 71 Nguyễn Tất Thành, Phường Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk để thưởng thức phim hay phim mới theo phong cách Hollywood nhé!

Galaxy Buôn Ma Thuột dự kiến sẵn sàng phục vụ khán giả vào 26.07.2019.

Khuyến mãi khác