Ngày Hội Trẻ Thơ 2017 – Bầu Trời Của Bé

 Mỗi năm vào dịp Tết Thiếu Nhi, Galaxy Cinema lại dành một sân chơi để cùng các bạn nhỏ mừng ngày đặc biệt này. Từ 9h đến 12h ngày 27/05/2017, ba mẹ và các bé đừng quên ghé đến Galaxy Quang Trung để tham gia Ngày Hội Trẻ Thơ 2017 nhé.

Bé sẽ được thỏa thích vui đùa trong thế giới những trò chơi xếp hình tranh theo chủ đề, tô tượng, làm máy bay… của Galaxy Cinema. Dĩ nhiên, dịp vui này không thể thiếu chú hề cùng các mascot đáng yêu. Bên cạnh đó, Ba mẹ & Bé có thể tham gia chụp hình với booth bầu trời đẹp lung linh để nhận ngay ảnh gia đình hoàn toàn miễn phí. Đã thế, còn được tặng thêm rất nhiều bóng bay nữa chứ.

Đặc biệt, các bé sẽ được giao lưu với đoàn phim Anh Em Siêu Quậy, gặp gỡ và cùng tham gia biểu diễn văn nghệ với diễn viên nhí ku Tin siêu dễ thương để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn khác.

Ngoài ra, đơn vị đồng hành là ứng dụng xem video cho bé POPS Kids TV cũng mang tới những phần quà 1/6 đặc biệt cho các bé tham gia Ngày Hội Trẻ Thơ 2017.

Nếu không thể tham dự Ngày Hội Trẻ Thơ, các bé vẫn có cơ hội nhận quà từ Galaxy Cinema nhé. Từ ngày 27/05-01/06/2017,  với mỗi vé xem phim trẻ em tại Galaxy Cinema, ba mẹ và các bé sẽ được tặng 01 khung hình để bàn cực xinh.

Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết số lượng quà tặng nên các bé và gia đình đừng quên ghé Galaxy Cinema sớm nha.

Khuyến mãi khác