Galaxy Là Doanh Nghiệp Việt Đầu Tiên Sử Dụng Giải Pháp Thu Đa Kênh Đồng Nhất

Chiều ngày 10.11.2020, Công ty Cổ phần Phim Thiên Ngân (Galaxy Studio) và Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC đã ký kết thỏa thuận hợp tác.

Theo đó, HSBC cung cấp cho Galaxy Studio giải pháp thu đa kênh (Ommi Channel Collections Solution) – một dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc cung cấp các lựa chọn thanh toán khác nhau trên cùng một nền tảng. Với sự hợp tác này, Galaxy Studio trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam sử dụng giải pháp thu đa kênh trên cả mô hình trực tuyến và ngoại tuyến.

Được biết, giải pháp này có những lợi ích nổi bật như:

Trải nghiệm thanh toán vượt trội: Giải pháp thanh toán đa kênh chấp nhận các giao dịch được thực hiện không chỉ trên các kênh thanh toán truyền thống, mà còn thông qua các hình thức thanh toán điện tử hiện đại như mã phản hồi nhanh trên ứng dụng di động (QR code), ví điện tử và thanh toán qua thẻ ngân hàng tại các ứng dụng mua sắm trên điện thoại thông minh.

Thông báo xác nhận thanh toán xác thực: Khi giao dịch được thanh toán, hệ thống của doanh nghiệp sẽ trả tín hiệu về HSBC để xử lý và ngay lập tức các doanh nghiệp nhận được xác nhận thanh toán điện tử xác thực.

Theo dõi được tiến trình giao dịch: Các doanh nghiệp có thể theo dõi toàn bộ quá trình giao dịch diễn ra và giám sát được các chi tiết giao dịch của toàn bộ mạng lưới hoạt động.

Đơn giản hóa quy trình báo cáo: Tất cả các giao dịch trong ngày sẽ được tổng hợp trong một báo cáo hợp nhất và được chuẩn hóa, hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận và xử lý thông tin một cách hiệu quả hơn.

Hiệu quả về mặt chi phí: Thay vì phải kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán khác nhau, các doanh nghiệp kết nối duy nhất với HSBC Việt Nam, từ đó giúp giảm thiểu chi phí hoạt động.

Bà Định Thị Thanh Hương, CEO Galaxy Studio cho biết: “Với việc áp dụng công nghệ mới này, Galaxy có thể mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, thuận tiện hơn và giao dịch dễ dàng hơn.

Việc giới thiệu nền tảng thanh toán này chắc chắn sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho những khán giả đến rạp mà còn mang lại lợi ích cho chúng tôi nhờ quy trình tối giản mới, từ đó thúc đẩy nhanh quá trình số hóa và tăng doanh số bán vé trực tuyến của Galaxy hơn nữa”.

Hy vọng hợp tác giữa Galaxy và HSBC sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm ngày một tốt hơn

 

Khuyến mãi khác