Đón Tết Với Combo Peter Rabbit Siêu Đáng Yêu

  • 2478

Được chuyển thể từ The Tale of Peter Rabbit - một series truyện tranh kinh điển và được yêu mến hàng đầu của Anh, chính vì thế sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi Peter Rabbit trở thành một trong những tác phẩm điện ảnh được trông đợi nhất vào dịp đầu năm mới 2018.

Nhân dịp chú thỏ Peter đầy năng động và thông minh “du hí” đến Việt Nam, Galaxy Cinema dành tặng các Stars Combo Peter Rabbit với điểm nhấn là sự xuất hiện của những chiếc ly đã được tân trang và “diện” lên mình ngoại hình cực kỳ đáng yêu, phù hợp với không khí ngày Tết.

Có 2 Combo để các Stars lựa chọn.

Combo Peter Rabbits 1: bao gồm 01 hộp bắp + 01 Ly tự chọn chỉ 139.000

Combo Peter Rabbits 2: bao gồm 01 hộp bắp + 02 Ly tự chọn chỉ 229.000

Ngoài ra các Stars còn có thể sở hữu riêng 01 ly Doubled Wall hay Mason Jar ngộ nghĩnh với giá chỉ 109.000/ ly (Ghi chú: Giá áp dụng tại các rạp TP. HCM).

Chương trình sẽ kết thúc ngay khi lượng Combo được bán hết, tất nhiên có kèm theo các ưu đãi quen thuộc: khi mua 01 vé online bất kỳ cùng với Combo Peter Rabbit, các Stars sẽ được giảm ngay 15.000 VND.

Ngoài ra, khi mua một trong bảy sản phẩm (Twister, Gap, Strip Fries, Kitkat, đậu Amero, bánh Aeto, ngũ cốc Fitnesse) kèm với Combo, các Stars chỉ phải trả thêm 16.000 VND đối với rạp TP. HCM  và 15.000 VND đối với rạp tỉnh.

Nội dung phim: Năng động và thông minh, chú thỏ Peter cũng chính là kẻ cầm đầu chống đối chủ vườn điển trai McGregor để giành lại khu đất mà Peter cho rằng đáng lý phải thuộc về chú và đồng bọn. Không chỉ vậy, Peter còn quyết định làm một vụ lớn, khăn gói lên tận London xa xôi để thị uy kẻ thù không đội trời chung này.

Câu chuyện từ đây đã vượt xa khỏi phạm vi khu vườn đồng quê và xung đột giữa Peter - McGregor cũng được nâng tầm lên một nấc thang mới.

 

Khuyến mãi khác