Đặt Vé Online - Không Lo Trễ Nải

Ghét đông đúc ồn ào? Lười xếp hàng mua vé? Hãy quên đi cách mua vé giấy truyền thống tốn thời gian hay xếp hàng lấy vé đặt online phiền toái. Giờ đây, chỉ với một thao tác nhỏ là các Stars có thể đến thẳng phòng chiếu xem phim ngay lập tức.

Bỏ sau đầu những nỗi lo như đến trễ, chen lấn vào giờ cao điểm hay tệ hơn là mất vé, từ nay các Stars đã có Một Bước Vào Rạp của Galaxy Cinema. Hãy đặt vé ngay chỉ với các bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Đặt vé online tại trang web galaxycine.vn hoặc app Galaxy Cinema

Bước 2:  Kiểm tra mail, chụp hình mã QR (Đối với giao dịch qua app Galaxy Cinema, bạn có thể chụp lại mã QR ngay sau giao dịch thành công.)

Bước 3: Quét mã QR vào thẳng phòng chiếu, không cần lấy vé giấy như hiện tại.

Quá tiện lợi đúng không các Stars?

 Hệ thống Một Bước Vào Rạp vẫn sẽ được sử dụng song song với hình thức nhận vé giấy hiện tại. Từ nay, thoải mái lựa chọn phương thức mua vé phù hợp nhất với mình các Stars nhé. Tuy nhiên, Galaxy Cinema tin rằng bạn sẽ thích ngay sau một lần trải nghiệm sự tiện lợi của việc vào thẳng phòng chiếu mà không phải xếp hàng chờ đợi bằng hình thức mua vé online và Quét QR code.

Nhanh chân đến ngay Galaxy Cinema để trải nghiệm Một Bước Vào Rạp đến thẳng phòng chiếu và tận hưởng phong cách xem phim hiện đại nào!

Khuyến mãi khác