Có Gì Hot Tại Galaxy Cinema?

Galaxy Cinema luôn không ngừng đầu tư và phát triển hệ thống phòng chiếu ngày càng hiện đại, mang đến những trải nghiệm điện ảnh chân thực nhất. Bên cạnh đó, với tư cách là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dịch vụ giải trí tại Việt Nam, Galaxy Cinema cũng không quên chia sẻ trách nhiệm của mình với cộng đồng, trở thành doanh nghiệp xanh phát triển bền vững cùng đất nước.

Theo IEA (Cơ quan Năng lượng Quốc tế), lượng điện từ pin mặt trời đã tăng 50% so với năm 2015. Giám đốc IEA, ông Fatih Birol, cho biết: "IEA tin chắc rằng quang năng sẽ phát triển hơn bất cứ năng lượng tái tạo nào khác vào năm 2022. Chúng ta đang được chứng kiến sự ra đời của một thời đại mới, thời đại của năng lượng mặt trời.".  Không nằm ngoài xu thế phát triển năng lượng trên thế giới, đặc biệt với tiềm năng về nguồn năng lượng mặt trời tại Việt Nam, với tổng số giờ nắng cao lên đến trên 2.500 giờ/năm, tổng lượng bức xạ trung bình hàng năm vào khoảng 230-250 kcal/cm2 theo hướng tăng dần về phía Nam là cơ sở tốt cho phát triển các công nghệ năng lượng mặt trời (theo số liệu Cơ quan Hiệp hội năng lượng Việt Nam).

Hòa cùng với sự phát triển năng lượng mới ở nước ta, Galaxy Cinema đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Thành Thành Công, tiến hành lắp đặt thi công các tấm pin năng lượng mặt trời tại các rạp Galaxy Cinema.

Dự án đã được triển khai vào cuối năm 2018, hơn 1000 tấm pin năng lượng mặt trời đã được lắp đặt và đưa vào sử dụng tại các hệ thống cụm rạp:

  • Galaxy Trung Chánh: số 09, Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12 (TTVH Quận 12)
  • Galaxy Nguyễn Văn Quá: 119B, Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12
  • Galaxy Kinh Dương Vương: 718 Bis, Kinh Dương Vương, Quận 6

Với quy trình lắp đặt đạt chuẩn Châu Âu sẽ cung cấp lượng điện cho hơn 6 giờ chiếu phim liên tục mỗi ngày, giảm tải gần 50% lượng điện tiêu thụ thông thường. Trong năm 2019, dự án sẽ được phát triển tiếp cho các rạp Galaxy Cinema phù hợp.

Với cam kết không ngừng phát triển hệ thống cụm rạp Galaxy Cinema ngày càng tiện ích hơn, hiện đại hơn, trở thành một nơi vui chơi giải trí hàng đầu cho các bạn trẻ và gia đình. Galaxy Cinema cũng không quên trở thành nhà tiên phong sử dụng nguồn năng lượng xanh – sạch, thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ và phát triển thương hiệu Quốc gia.

 

Khuyến mãi khác