Tú Vi

  • 1720

Từng quen thuộc với khán giả truyền hình với những vai chính trong các bộ phim truyền hình như Cổng mặt trời, Đâu phải chia ly, Một thời ta đuổi bóng, Vị yêu… nữ diễn viên Tú Vi tiếp tục gây bất ngờ khi lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Định mệnh nào cho em, một bản pop ballad của nhạc sĩ Dương Khắc Linh được Tú Vi lựa chọn để ra mắt khán giả với vai trò mới. Chuẩn bị cho việc ca hát, Tú Vi đã phải từ chối nhiều lời mời đóng phim để tập trung luyện thanh và thu âm trong gần một năm. 

Ngày sinh : 26/1/1986

Chiều cao: 160 cm

Quốc tịch: Mỹ

Đang cập nhật hình ảnh

Tiểu sử

- Tuổi thơ:
- Giai đoạn nghề nghiệp: Tú Vi là một trong những gương mặt rất đắt khách ở lĩnh vực quảng cáo. Với những khán giả thường xuyên theo dõi truyền hình sẽ nhận ra gương mặt đẹp của Tú Vi trong quảng cáo Honda click, Nokia, Poca, Sunsilk, Doji... Tuy nhiên, trên lĩnh vực phim ảnh, cô diễn viên này lại khá kén chọn vai. Cho đến giờ, cô mới chỉ đóng “Gọi giấc mơ về”, “Đồng hồ cát”, “Ngõ vắng”, “Cổng mặt trời”.
- Đời tư: từng yêu đại gia và chia tay. Hiện tại đang quen Văn Anh và dự định 2 năm nữa sẽ kết hôn. Chuyện tình cả tốt đẹp với Văn Anh giúp Tú Vi quen đi vết thương tình cảm đã phải gánh chịu
- Giải thưởng:

Bài viết liên quan